Hướng dẫn Mua gậy Golf driver chuẩn nhất

No1.Thanh95No1.Thanh95

21:13 - 14/02/0

Làm thế nào quan trọng là người lái xe golf hiện đại? Có phải chúng ta vẫn chỉ là lái xe cho chương trình? Hoặc là người lái xe là nền tảng của một bộ tốt và một trò chơi tốt?
Bán bộ gậy golf TaylorMade | Những tiến bộ trong công nghệ ngọt tại chỗ, kích thước, góc mắt, thành phần, tốc độ bóng và sự tha thứ là một trong những thể loại mà các nhà sản xuất hiện nay chi tiêu một lượng lớn thời gian và tiền bạc nghiên cứu và phát triển.

Kết quả là một mảng rộng lớn của các trình điều khiển trên thị trường đều có tính năng và lợi ích riêng của họ. Chúng tôi tha hồ lựa chọn như những gì người lái xe chúng ta nên sử dụng trong thị trường hiện nay, và việc tìm kiếm một trong những quyền có thể làm tăng các ổ đĩa bằng cách tiếp cận ngắn hơn, khoảng cách nhiều hơn hoặc có lẽ là có thể nhận được lên đến đó thử nghiệm par 5 trong hai.

Trong khi đó chỉ có thể là một câu lạc bộ trong túi, nó thường là đắt nhất. Có rất nhiều điều để xem xét khi mua một trình điều khiển mới nên đây là những sự kiện quan trọng bạn cần phải biết.

đầu những gì kích thước phù hợp với tôi?
người đứng đầu câu lạc bộ được xác định, khối lượng, trong phân khối (cc) với giới hạn tối đa 460cc. Hầu như tất cả các trình điều khiển trong thị trường hiện nay là giữa 440 và 460C. Thông thường, trình điều khiển 440cc được thiết kế cho người chơi mà muốn hình bóng nhiều hơn trong không khí như họ tạo điều kiện khởi động khác nhau so với đầu 460cc mà thường cung cấp sự tha thứ hơn.

Như giới hạn là về số lượng, hình dạng của người đứng đầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ sâu thẳng đứng và nằm ngang của người đứng đầu và mức độ của sự tha thứ và khởi kiện các nhà sản xuất muốn đạt được.
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?