Hướng dẫn chữa bệnh sùi mào gà tại nhà hiệu quả hiện nay

Tieu HackTieu Hack

17:14 - 14/06/0

Điều trị sùi mào gà nếu không biết cách sẽ rất gian khổ và tốn chi tiêu hơn nữa lại làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh. Điều trị không đúng bệnh rất dễ lây lan và bội nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh và lây lan những người xung quanh bạn. Để chữa bệnh sùi mào gà thì có nhiều nguyên lý tùy vào địa điểm cũng như mức độ của bệnh. cách thức chấm thuốc là nguyên lý hiệu quả , tỷ trọng khỏi cao và tỷ lệ tái phát là rất thấp.

cách chữa sùi mào gà tại nhà

Từ xa xưa việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng các bài thuốc dân dã được nhiều người áp dụng tại nhà với các nguyên liệu có sẵn như:

Chữa sùi mào gà bằng tỏi

Tỏi là một trong những loại củ có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe Bởi trong tỏi nó có các thành phần chống viêm, sát khuẩn, nâng cao bản lĩnh kháng khuẩn cho hệ miễn dịch...

thú vị là trong đó là nhân tố allicin – 1 loại kháng sinh mạnh giúp hủy hoại được rất những vi khuẩn gây hại trong đó có cả virus HPV và không gây hại cho các vi khuẩn có lợi. Bạn có thể áp dụng tỏi có thể áp dụng rất thuận lợi như ăn trực tiếp, nấu cũng cá món xào,...

Củ khoai tây

Không chỉ là món ăn quen thuộc, khoai tây còn có chức năng trong việc điều trị sùi mào gà và được nhiều người áp dụng. Lấy khoai tây tươi cắt lát và thực hiện đắp trực tiếp lên phần vết thương để điều trị.

Dùng vỏ chuối điều trị bệnh sùi mào gà

thông thường vỏ chuối sẽ được vứt đi sau khi ăn. tất nhiên với những người bị virus HPV tấn công thì đây là bài thuốc được áp dụng để điều trị bệnh.

Hãy lấy vỏ chuối sạch chà trực tiếp lên những nốt sùi mỗi ngày và đắp lên 1 lúc rồi vệ sinh sạch đẹp, thực hiện vài tuần hoặc liên tiếp nhiều ngày.

Bôi dấm táo vào mụn sùi để qua đêm

Dấm táo có tính axit rất mạnh Bởi đó khi sử dụng nó sẽ gây ra những cảm giác đau và giận dữ cho người bệnh. Khi áp dụng điều trị cần có sự kiên trì, cố gắng.

Cây thầu dầu

Bạn đem cây thầu dầu rửa sạch chà lên vết sần của bệnh sau đó đắp một lúc, vệ sinh sạch với nước. Thực hiện vài tuần để cảm nhận hiệu quả thực tế.

Trên đây là cách điều trị sùi mào gà tại nhà được lưu truyền và ứng dụng. tất nhiên, trên thực tế hiệu quả của các mẹo điều trị bệnh tại nhà này có tỉ lệ thành không không nhiều. Nhiều người áp dụng một cách không khoa học, thiếu vệ sinh còn làm bệnh có diễn tiến xấu đi.

Xem thêm: cách chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Nguồn: http://phongkhamdongyconghoa.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?