Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Phong LionPhong Lion

07/04/2018/0

Nam giới bước đến độ tuổi dậy thì cùng với các biến đổi to lớn về ngoại hình, nội tiết bên trong…thì có một cải thiện chắc chắn phải diễn ra đó là tuột bao quy đầu. Lột bao quy đầu để ổn định “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng cách làm khả năng sinh lý, sinh sản. Ví dụ da bao quy đầu không tự lộn thì có những liệu trình lộn bao quy đầu thành quả nào?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/07/2981875783_1523096361.jpg

Lột bao quy đầu là gì?

Khi trẻ còn nhỏ thì có đến 99% nhiễm hẹp da quy đầu hay hẹp bao quy đầu tức bao quy đầu ôm dùng toàn bộ quy đầu dương vật hoặc nhằm lộ một phần vô cùng nhỏ quy đầu cậu nhỏ, đến lứa tuổi dậy thì thường từ 12-18 tuổi da bao quy đầu sẽ tự tuột nhằm dương vật có thể phát triển bình thường.

Như vậy ta có khả năng nói: Lột bao quy đầu là hành động tiến hành bao quy đầu lộn xuống nhằm lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo, lộn da quy đầu chỉ xảy ra ở con trai.

Nếu như qua độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự lột xuống thì nam giới đang gặp vấn đề: mắc nghẹt, nghẹt hay bị dài da bao quy đầu. Bao quy đầu không lột xuống gây nên nhiều nguy hại

- Tác động đến cậu nhỏ:

+ Gây nên viêm nhiễm: bởi lớp bao quy đầu không có khả năng tụt ra để vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa sinh dục nên cậu nhỏ dễ mắc phải nhiễm trùng. Lâu ngày có khả năng làm ra những rủi ro như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư dương vật.

+ Cản trở cậu nhỏ phát triển: Bước vào độ tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều dài, giả sử bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu dương vật thì cậu nhỏ không thể phát triển đạt kích thước tối đa.

- Tác động đời sống vợ chồng: Chính vì mắc viêm nhiễm nên phái mạnh cảm thấy tự ti, không còn cảm hứng trong chuyện “vợ chồng”. Ngoài ra, trường hợp dài hoặc dài da bao quy đầu còn là nguyên nhân chính dẫn tới trường hợp xuất tinh sớm ở đàn ông. Giả dụ không được kiềm chế đúng thời điểm có nguy cơ dẫn tới mất cảm giác, suy kiềm chế chức năng sinh dục.

Có thể bạn quan tâm: Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu ở hà nội

Phương hướng tụt da bao quy đầu hiệu quả

Tụt bao quy đầu bằng tay

Dùng tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của dương vật. Nên cách làm thủ thuật này khi đi tắm là tốt nhất vì lúc đó bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cũng như tổn thương.

Bên cạnh đó, đàn ông cũng có thể kích thích cậu nhỏ để cho cương cứng. Sau đó vuốt dọc bao quy đầu theo chiều của dương vật, khi có cảm giác đau thì ngưng lại.

Kiên trì thực hiện cách lột bao quy đầu bên trên trong vòng 2 -3 tháng mức độ bao quy đầu của bạn sẽ được biến đổi.

Bên ngoài phác đồ lấy tay lộn bao quy đầu, bạn cũng có nguy cơ lấy thuốc bôi có chứa corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên da bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự lộn xuống.

Một số căn bào chế của thuốc này rất là đa dạng như kiểu thuốc mỡ, kem thoa, lotion hoặc gel. Nhưng giá thành của kiểu thuốc này khá cao, nên tùy phụ thuộc túi tiền của mỗi người mà lựa chọn loại thuốc phù hơp.

Lột da bao quy đầu bằng tác nhân ngoại khoa cắt bỏ bao quy đầu

Đây là liệu trình lột bao quy đầu thành quả hơn cả. Bởi 2 biện pháp lộn bao quy đầu bằng tay hay bằng thuốc chỉ chỉ định cho trường hợp bị bán nghẹt da bao quy đầu, đòi hỏi đàn ông phải kiên trì thực hành liên tục và đặc biệt là đúng phương thức. Trong khi đó, loại bỏ bao quy đầu chỉ là dụng cụ y tế đơn giản trong vòng 30 phút, có khả năng xử lý tình trạng da bao quy đầu mắc dài toàn phần.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?