HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT MÁY BƠM CHÌM ĐÚNG CÁCH, MUA MÁY BƠM Ở ĐÂU?

Hằng Phú Sale7Hằng Phú Sale7

19:23 - 14/10/0

Cũng giống như những mặt hàng điện máy trên thị trường khác muốn lắp đặt được máy bơm chìm mọi người phải cần cắm điện.

Bởi bơm chìm là loại máy bơm được sử dụng bằng điện, tuy nhiên nếu không biết về kỹ thuật, lắp máy bơm đúng cách thì có thể làm cho máy bơm bị cháy máy. Điều đó rất dễ xảy ra nếu máy bơm chìm không được lắp đặt dưới nước, với thiết kế là một máy bơm chìm chắc chắn người lắp đặt phải đặt máy bơm dưới một cái hố hoặc cái gì đó bắt buộc phải có nước. 

Khi máy hoạt động thì lượng nước ngập máy sẽ có nhiệm vụ làm mát máy bơm chìm giúp máy bơm hoạt động trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/14/1700368144_1539519826.jpg

                                                    Máy bơm chìm nước thải NTP

  • Để lắp đặt máy bơm chìm đúng cách thì mọi người nên tìm hiểu một số yêu cầu như: Điện năng sử dụng là 220V hay 380V, nước sử định bơm là loại nước gì, có cặn bã hay không, có rác hay không, cột áp mình cần sử dụng là bao nhiêu, lưu lượng mình cần sử dụng là bao nhiêu, cỡ nòng của đường ống muốn thải ra là bao nhiêu. Sau khi đã chọn xong một chiếc máy thích hợp thì mọi người tiến hành lắp đặt chúng.
  • Đặt máy bơm hoàn toàn được ngâm dưới nước, dù hút cạn nước đi nữa thì máy bơm phải được nằm dưới nước, điều này đồng nghĩa với máy bơm chìm sẽ được đặt dưới một cái hố nào đó dù hết nước cần hút thì nước ngâm máy vẫn còn. Trường hợp này mọi người cần chú ý vì nó rất quan trọng đó là chế độ tự động ngắt của máy, khi đã hết nước máy sẽ tự động ngắt giúp máy không hoạt động nữa khi nước đã cạn. Cỡ nòng của ống xả cũng rất quan trọng, nếu chiếc máy mọi người mua có cỡ nòng đó thì mọi người cần kết nối với đường ống ra một kích thước tương tự. Nếu máy có cỡ nòng lớn hay nhỏ hơn ống xả thì có nguy cơ vỡ ống hoặc máy không đạt áp suất và lượng nước như yêu cầu.
  • Đó là một số hướng dẫn lắp đặt bơm chìm đúng cách nếu mọi người vẫn chưa nắm rõ hoặc không biết lắp đặt thì mọi người có thể liên hệ đến các công ty chuyên cung cấp các loại máy bơm chìm. Tất cả các công ty đại lý bán bơm chìm đều có kỹ thuật để lắp đặt, do vậy mọi người đừng nên tiếc một khoản tiền nhỏ mà có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Đến với máy bơm Thuận Hiệp Thành mọi người sẽ được tư vấn về kỹ thuật về các loại máy lẫn kỹ thuật trong việc lắp đặt máy bơm.
Công ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên các loại Máy Bơm Chìm Nước Thải
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Bình Tân, Tp.HCM
Thời gian nhận cuộc gọi: Từ 8h đến 17h hàng ngày. (Nghỉ Chủ Nhật)
Giao hàng trên toàn quốc
Miễn phí giao hàng các Quận: 1,3,4,5,6,7,8,10,11, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú 

Nguồn: http://bomchinhhang.com/chi-tiet/huong-dan-cach-lap-dat-may-bom-chim-dung-cach-144.html

Lưu ý: Hiện nay Công ty Thuận Hiệp Thành có rất nhiều website, tuy nhiên để tránh trường hợp quên đi người liên hệ tư vấn về sản phẩm thì mọi người hay truy cập vào bomchinhhang.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?