Khó hiểu khi hung thủ sát hại lái taxi ở Đà Nẵng dám bỏ lại găng tay và áo khoác tại hiện trường!

Rốt cuộc thì là hoảng loạn nên sơ ý làm rơi hay cố ý tạo hiện trường giải, nhằm vu oan cho người khác và đánh lạc hướng điều tra đây?

Theo một số nhân chứng đầu tiên là những người dân thôn Phước Hậu, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) phát hiện thi thể tài xế taxi bị sát hại cung cấp: Khoảng 1h45 phút sáng ngày 19-7, người đầu tiên là anh Lê Minh Phương trong lúc đi chở đất qua đường bê tông liên thôn Phước Hưng – Phước Hậu phát hiện xác một người đàn ông trong đồng phục tài xế taxi nằm úp một bên vệ đường. Thi thể nạn nhân bê bết máu, với nhiều vết đâm vùng ngực, bụng.

Cách đó chừng 20m, chiếc taxi BKS 43A – 117.71 số hiệu S377 của hãng taxi Tiên Sa nằm nghiêng mép vệ đường. Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. Đến 9h30’ sáng ngày 19/7, hiện trường vụ án vẫn chưa được giải tỏa. Lực lượng điều tra vẫn đang tích cực khám nghiệm hiện trường, và truy tìm tung tích hung thủ gây án.

[linkEmbed]/threads/tiet-lo-cuoc-dien-thoai-cuoi-cung-cua-tai-xe-taxi-voi-dong-nghiep-chi-20-phut-truoc-khi-bi-sat-hai-da-man-o-da-nang.2401345[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/19-7-tai-xe-tai-bi-dam-chet-trong-dem-4-_2mrlpsdsi2rq5.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Ngoài ra, suốt dọc đường từ vị trí chiếc taxi đến nơi phát hiện thi thể nạn nhân xuất hiện nhiều vết máu. Theo nhiều người suy đoán, có thể là do nạn nhân mở cửa taxi tháo chạy một đoạn ra quốc lộ để kêu cứu nhưng sau đó bị gục giữa đường.

Đặc biệt, cách nơi phát hiện thi thể của tài xế taxi bị giết hại khoảng 100m, tại ngay khu vực đồi Tràm các điều tra viên đã phát hiện đôi găng tay và áo khoác của hung thủ. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

>> Xem video phát hiện thi thể tài xế taxi bị sát hại bên đường

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/19-7-tai-xe-tai-bi-dam-chet-trong-dem-4-_2mrlpsdsi2rq5.jpg
Bình luận
-
Cá ăn kiến, rồi kiến lại ăn cá. Hết taxi giết hành khách, giờ hành khách lại giết taxi chả biết đâu mà lần. Chắc nay mai lại có bài post công thức chống bị cướp. chống bị giết cho giời chạy taxi.

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?