Hứng 'gạch' từ vụ đóng quảng cáo nhạy cảm chưa đủ, Thanh Bi lại lộ ảnh giường chiếu không một manh áo với Quang Lê thế này đây

Sao không biết xấu hổ gì vậy, sống nhờ scandal sao, vậy mà nói không dựa vào Quang Lê.Nguồn: Ngoisao.net


Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tấm ảnh giường chiếu của Thanh Bi và ca sĩ Quang Lê. Bức hình được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong sáng nay (22/6). Trong ảnh, cả hai đều không mặc quần áo, thậm chí Thanh Bi còn áp ngực trần vào bạn trai.

Liên hệ với Thanh Bi, cô tỏ ra ngạc nhiên khi bức ảnh bị rò rỉ trên Internet. Tuy nhiên, cô không muốn bình luận về ồn ào này bởi đây là khoảnh khắc riêng tư của cô và bạn trai. Từ khi yêu ca sĩ Quang Lê, nữ diễn viên hạn chế đăng tải ảnh tình tứ với anh lên trang cá nhân bởi cô sợ bị dư luận nói rằng, cô dựa hơi Quang Lê để nổi tiếng. Bản thân cô cũng hiếm hoi sóng đôi cùng giọng ca Đập vỡ cây đàn trong các sự kiện showbiz.

Trong một bài phỏng vấn, Quang Lê từng tâm sự rằng, bạn gái 9X không hề quan tâm đến tin đồn về giới tính của anh. Cô luôn tin tưởng, ủng hộ anh hết mình trong sự nghiệp. Mặc dù Thanh Bi được rất nhiều nam ca sĩ để mắt, tán tỉnh nhưng Quang Lê không hề ghen tuông. Anh bày tỏ ước muốn sớm có con nhưng lại không tiết lộ về kế hoạch sẽ lên xe hoa với bạn gái.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/thanhbi-6270-1498193444_2oh6e917nrt63.jpg


Video xem nhiều:
Bình luận
-
ủa, nghe thím Lê với thím Đờm nói muốn có con hoài, mà nghĩ mãi ko ra ai sẽ là cha đứa bé.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Hai đứa nó thay phiên cạo gió cho nhau thôi.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?