http://plus.edu.vn/threads/vi-sao-nen-di-du-lich-den-da-nang-it-nhat-1-lan-trong-doi.356950/

Bạn đang phân vân để lựa chọn địa điểm, các bạn cần tư vấn của những người có kinh nghiệm đi du lịch. Bạn đang lo lắng không biết ở đâu cho thuê xe đà nẵng giá rẻ

Hãy chọn Đà Nẵng để du lịch trong thời gian tới nhé

Đà Nẵng là một trong số các thành phố sạch đẹp nhất của Việt nam, với tốc độ phát triển cực nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng có vô số danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà Hills, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông Hàn… Với nhiều khu vui chơi giải trí được đầu tư xây dựng: Khu giải trí Fantasy, Công viên giải trí Đông Nam Á, Cáp treo Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, trượt thác Hòa Phú Thành….

https://chippi.vn/wp-content/uploads/2018/10/du-lich-da-nang-hoi-an-5.jpg
Ngoài ra, Đà nẵng còn đầu tư xây dựng nhiều cây cầu huyền thoại có kiến trúc tuyệt đẹp, độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu có nét đặc sắc riêng và là nơi dạo mát, ngắm cảnh thành phố thú vị cho du khách Đà Nẵng.

Đà nẵng có an ninh cực tốt, quyền lợi của khách du lịch luôn được quan tâm, không có sự chèn kéo khách, ăn xin hay trộm cắp…rất an toàn cho khách du lịch. Con người Đà Nẵng cũng rất thân thiện, hiền lành, thích giúp đỡ mọi người. Đặc biệt ở đây còn có các trạm giải đáp thắc mắc, chuyên cung cấp các thông tin du lịch miễn phí luôn nhiệt tình giúp đỡ khách du lịch đến Đà Nẵng.

Hệ thống lưu trú ở đây vô cùng an toàn. Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn giá rẻ, nhà nghỉ đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trong cả năm. Khách sạn gần sân bay Đà nẵng, khách sạn ven biển đà nẵng, khách sạn hai bên bờ sông Đà nẵng, resort cao cấp đạt chuẩn quốc tế….rất nhiều lựa chọn cho khách du lịch Đà Nẵng.
https://chippi.vn/wp-content/uploads/2018/10/du-lich-da-nang-hoi-an-2-1.jpg


Giá vé máy bay, ô tô và xe lửa thì rẻ. Bến xe, ga tàu, sân bay đều gần trung tâm thành phố.

Đà Nẵng sát Huế, Hội An và Mỹ Sơn, ba di sản văn hóa thế giới. Khi đến Đà Nẵng, du khách có cơ hội kết hợp hành trình du lịch về Hội An, ra Huế…đều rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Các dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng rất tốt và giá cả hợp túi tiền, do đó nhiều người lựa chọn thuê xe ô tô tại Đà Nẵng giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe du lịch tại Đà Nẵng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?