'Hotgirl' Hải phòng trốn truy nã, buôn ma tuý với bồ, ăn chơi ngại gì mưa rơi

Trốn khởi nơi cư trú nhưng Ngọc Anh vẫn quanh quẩn đất Cảng và cặp kè với đối tượng ma túy, hình thành đường dây chuyên cung cấp “hàng” cho dân chơi ở quán bar, vũ trường. Bạn trai của Ngọc Anh là Đặng Văn Hà (SN 1990, có 2 tiền án), trú ở xã Đồng Thái, huyện An Dương.

Theo tài liệu trinh sát, hàng ngày từ 21h đến 3-4h sáng hôm sau, Ngọc Anh lượn lờ các điểm ăn chơi ở đất Cảng để giao “hàng”, rồi về nhà nghỉ ẩn náu. Ngày 9-6, lực lượng tầm nã nắm được Ngọc Anh đang có mặt ở khu vực cầu Giá, thuộc xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên và đối tượng chuẩn bị đi Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tổ công tác Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CATP Hải Phòng lập tức triển khai phương án quây bắt, với mục tiêu đặt ra không chỉ bắt được đối tượng mà còn làm rõ thêm hành vi phạm tội mới của Ngọc Anh. Đến TP Hạ Long, nữ quái tìm cách “cắt đuôi” các trinh sát rồi quay ngược về Hải Phòng ngay trong đêm. Trước di biến động gấp gáp của đối tượng, các trinh sát càng có thêm cơ sở nhận định đối tượng đang chuẩn bị cho chuyến hàng lớn. Khoảng 4h30 ngày 10-6, Ngọc Anh về đến khu vực Quán Toan, quận Hồng Bàng, rồi đột nhiên … biến mất.

Tập trung rà soát toàn bộ khu vực này, lực lượng công an nắm được thông tin về một vị khách nữ mới đến thuê phòng ở nhà nghỉ Ban Mai, khu đô thị Long Sơn. Ập vào căn phòng trên tầng 5 của nhà nghỉ, trinh sát phát hiện cặp đôi nam nữ cùng nhiều dụng cụ tự chế để sử dụng ma túy “đá” chính là Phạm Thị Ngọc Anh và Đặng Văn Hà.

Trong gầm giường có 4 túi nilon đựng các viên nén màu trắng, nặng gần 244 gam; 4 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nặng gần 274 gam và nhiều viên nén màu cam đựng trong 42 vỉ, nặng gần 90 gam… Qua giám định, tất cả đều là ma túy tổng hợp. Đối tượng và hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến CQĐT CATP Hải Phòng để khai thác mở rộng.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/18/linh_copy_2mn1motk4f8oj.jpg

Phạm Thị Ngọc Anh và bạn trai bị bắt giữ.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/hotgirl-hai-phong-tron-truy-na-di-ban-ma-tuy-voi-bo/685679.antd
Bình luận
-
ồ...vậy ra mặt thộn như thế sẽ là hot girl

- Trả lời -

- 19/06/2016

hót gơn trong ngoặc mà bác =))

-

- 20/06/2016

chịu, mình cứ một vợ một con cùng với e 4 bánh Mitsubishi ghẻ sống an nhàn thôi )

- Trả lời -

- 18/06/2016

chịu mình cứ vợ con và e 4 bánh mitsubishi ghẻ sống an nhàn thôi

- Trả lời -

- 18/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?