HOT: Quý Bình tổ chức cầu hôn "ngọc nữ Bolero" Tố My ngày 16/8 tới?

Giờ mới biết lý do khiến diễn viên Qúy Bình không tham dự lễ cưới của người yêu cũ Lê Phương vì đã có người yêu mới là ca sĩ Tố My. Thông tin này khiến khán giả xôn xao vì cả hai rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong giới nghệ sĩ, nhiều người nhận xét Qúy Bình rất hiền lành còn Tố My thì dịu dàng nên rất hợp nên duyên vợ chồng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/13/20170811-112820-cs-to-my-quy-binh_500x75_2ooksclda6jq7.jpg

[embedPost][linkEmbed]http://www.yan.vn/hot-quy-binh-to-chuc-cau-hon-ngoc-nu-bolero-to-my-ngay-168-toi-136154.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]
Sau khi tình cũ Quý Bình - nữ diễn viên Lê Phương tổ chức đám cưới lần hai tại quê nhà Trà Vinh với bạn trai kém tuổi Trung Kiên, nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của Quý Bình. Mặc dù cả hai từng có mối quan hệ tình cảm nhưng trả lời với truyền thông, Lê Phương - Quý Bình vẫn một mực khẳng định đều là tri kỉ. Chính vì thế, việc Quý Bình không có mặt trong đám cưới Lê Phương đã khiến khán giả đặt dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin thân cận cho biết, lí do Quý Bình không đi dự đám cưới Lê Phương vì anh đã có tình mới là "ngọc nữ Bolero" Tố My. Nguồn tin này cho biết, vào ngày 16/8 tới đây, Quý Bình sẽ tổ chức tiệc cầu hôn với Tố My tại TP HCM. Đây cũng chính là ngày Lê Phương và Trung Kiên tổ chức đám cưới tại nhà trai ở Bình Thuận.

Được biết, Quý Bình và Tố My đã quen nhau được một năm nay. Năm 2016, khi Tố My làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Quý Bình cũng góp mặt với vai trò khách mời. Theo chia sẻ của Tố My trên trang cá nhân mới đây cũng tiết lộ Quý Bình sẽ là khách mời trong đêm tiệc sinh nhật tối 16/8 tới đây của cô cùng nhiều nghệ sĩ khác.

>> VIDEO HOT


>> VIDEO XEM THÊM
[/contentEmbed]
[/embedPost]
1 bình luận
Thằng này nhìn mặt gian gian...

- Trả lời -

- 19:50 - 13/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?