Hot girl Sam lên tiếng về tin đồn cặp kè Trường Giang: 'Tôi ngồi đùa giỡn cùng vài anh chị trong đoàn phim thì bị anh Giang tát'

Hot girl Sam kể chuyện bị fan Nhã Phương tấn công khi up ảnh cùng Trường Giang

Mới 27 tuổi đã có trong tay 2 triệu USD đúng là số tiền mà nhiều người mơ ước, mình thắc mắc hot girl Sam kinh doanh cái gì mà giàu nhanh dữ vậy? 

Nguồn: Zing.vn

- Lần đầu làm việc với Trường Giang trong một bộ phim điện ảnh mang đến cho chị trải nghiệm gì thú vị?

- Trên phim trường, anh Trường Giang thường xuyên cho tôi những lời khuyên, sự khích lệ hay thậm chí la mắng để có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất có thể. Nhiều lúc, tôi trách anh ấy vì sao la mắng mình nhiều như vậy nhưng anh ấy nói như vậy tôi mới có thể giỏi được. Tự ái và áp lực là những điều không thể tránh khỏi khi diễn cùng đàn anh có quá nhiều kinh nghiệm. Anh ấy là người hơi nóng tính nên trong các cảnh quay tôi diễn chưa tốt, anh thường góp ý, thậm chí la mắng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/26/8464494699_1514273793.jpg

Tôi là người hơi nhạy cảm nên dễ buồn, dễ giận và dễ tủi thân. Tôi nhớ một lần trước khi quay, tôi có ngồi đùa giỡn cùng vài anh chị trong đoàn thì bị anh Giang “tát” vào mặt, nhắc phải tập trung nghiêm túc. Lúc đó tôi vừa bất ngờ vừa giận, nhưng, sau lần góp ý “nặng tay”, anh cũng là một người rất tâm lý, thường xuyên an ủi, động viên tôi. Chiến thuật của anh Giang là “vừa đấm vừa xoa”.

- Trường Giang nổi tiếng là người ga lăng, biết cách chiều lòng phái nữ. Hỏi thật, chị có bao giờ rung động vì những sự quan tâm đó?

- Anh Giang tinh tế, chu đáo, ga lăng và nhẹ nhàng đối với phụ nữ. Không chỉ riêng tôi mà bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ thích điều đó. Tuy nhiên, chuyện thích cách đối xử của một người và chuyện yêu là hai thứ hoàn toàn khác nhau mà còn phụ thuộc vào cảm xúc hai bên.

Sự rung động hay những thứ xa hơn tình cảm đồng nghiệp là hoàn toàn không. Hơn nữa, tôi biết anh Giang có bạn gái rồi nên đó là chuyện không thể nào xảy ra.

>>> VIDEO HOT: Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

Chê Bolero thụt lùi, nào ngờ Tùng Dương lại hát thế này đây!

>>> VIDEO XEM THÊM: Cô gái đòi 'yêu từ A đến Z' khiến MC Quyền Linh giật mình, đứng bật dậy xem mặt cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô gái đòi 'yêu từ A đến Z' khiến MC Quyền Linh giật mình, đứng bật dậy xem mặt cô gái trong 'Bạn muốn hẹn hò'
Bình luận
-
Xinh nhờ

- Trả lời -

- 15:20 - 26/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?