0/15/07

Hot girl quỵt tiền Bella làm loạn khiến máy bay phải quay đầuỒn ào xung quanh Bella mấy ngày vẫn chưa chịu chấm dứt, hết nghi án cho con uống thuốc ngủ giờ lại đến việc cô đại náo trên máy bay khiến phi công phải quay đầu bay ngược về Tân Sơn Nhất, chuyện tưởng như chỉ có trong phim.

Nguồn: Ngoisao.vn


Vào Sài Gòn chưa được mấy ngày, Bella đã đòi về Hà Nội. Nhưng lên đến máy bay, 'hot girl quỵt tiền' lại làm loạn khiến máy bay phải quay đầu trở lại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mới đây, người phụ nữ nhận giúp đỡ Bella tên N.H.L chia sẻ: "Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà thôi".

Chị từng có ý định đưa Bella đi khám ở trại tâm thần hay khuyên đi triệt sản, tránh thai thì "hot girl quỵt tiền" cũng không chịu. Ngoài ra, N.H.L cho biết chị nghi ngờ con của Bella đang phải uống sữa pha thuốc ngủ vì em bé ngủ nhiều miên man bất thường. Tuy nhiên khi chị này đưa con đi khám thì Bella nhất quyết không cho bác sĩ xét nghiệm máu em bé.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/bella-lam-loan-san-bay-tan-son-nhat-ngoi_2okd2clnpcnlm.jpg

Cuối cùng, chị N.H.L không thuyết phục được Bella ở lại Sài Gòn nên đã đặt vé máy bay cho "hot girl quỵt tiền" đi về Hà Nội. Đồng thời, chị N.H.L cũng từ chối tiếp tục giúp Bella vì cô nàng này liên tục dọa bắn chị, đe dọa khi không xin được tiền.

Tuy nhiên, khi lên máy bay, Bella tiết tục làm loạn khiến phi hành gia phải quay đầu đáp xuống Tân Sơn Nhất. Cuối cùng an ninh sân bay đã đuổi Bella đi. Dù nói không giúp đỡ nữa nhưng chị N.H.L cùng bạn bè vẫn đi tìm mẹ con Bella.Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXEM THÊM VIDEO:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?