Hot girl quỵt tiền Bella làm loạn khiến máy bay phải quay đầuỒn ào xung quanh Bella mấy ngày vẫn chưa chịu chấm dứt, hết nghi án cho con uống thuốc ngủ giờ lại đến việc cô đại náo trên máy bay khiến phi công phải quay đầu bay ngược về Tân Sơn Nhất, chuyện tưởng như chỉ có trong phim.

Nguồn: Ngoisao.vn


Vào Sài Gòn chưa được mấy ngày, Bella đã đòi về Hà Nội. Nhưng lên đến máy bay, 'hot girl quỵt tiền' lại làm loạn khiến máy bay phải quay đầu trở lại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mới đây, người phụ nữ nhận giúp đỡ Bella tên N.H.L chia sẻ: "Bella rất tinh quái và khôn ngoan, ăn nói tính toán rành mạch, chỉ có điều bị hoang tưởng về việc mình là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng mà thôi".

Chị từng có ý định đưa Bella đi khám ở trại tâm thần hay khuyên đi triệt sản, tránh thai thì "hot girl quỵt tiền" cũng không chịu. Ngoài ra, N.H.L cho biết chị nghi ngờ con của Bella đang phải uống sữa pha thuốc ngủ vì em bé ngủ nhiều miên man bất thường. Tuy nhiên khi chị này đưa con đi khám thì Bella nhất quyết không cho bác sĩ xét nghiệm máu em bé.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/bella-lam-loan-san-bay-tan-son-nhat-ngoi_2okd2clnpcnlm.jpg

Cuối cùng, chị N.H.L không thuyết phục được Bella ở lại Sài Gòn nên đã đặt vé máy bay cho "hot girl quỵt tiền" đi về Hà Nội. Đồng thời, chị N.H.L cũng từ chối tiếp tục giúp Bella vì cô nàng này liên tục dọa bắn chị, đe dọa khi không xin được tiền.

Tuy nhiên, khi lên máy bay, Bella tiết tục làm loạn khiến phi hành gia phải quay đầu đáp xuống Tân Sơn Nhất. Cuối cùng an ninh sân bay đã đuổi Bella đi. Dù nói không giúp đỡ nữa nhưng chị N.H.L cùng bạn bè vẫn đi tìm mẹ con Bella.Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXEM THÊM VIDEO:
Bình luận
-
Chuyện đùa à ?quậy đến mức máy bay phải quay đầu trở lại thì đâu phải chuyện nhỏ nữa,khùng thì sẽ có chỗ cho khùng,các cơ quan chức năng sao để mụ này lộng hành vậy ?

- Trả lời -

- 15/07/2017

tin tức xàm xí không hà

-

- 15/07/2017

Chẳng nhẽ không có cách nào trị con Bella này. Cứ khùng là có quyền sao?

- Trả lời -

- 15/07/2017

nếu chuyện con khùng này là có thật thì an ninh sân bay sẽ mời nó vào khám ngay , các bác tin làm gì cái tin vịt cồ này

-

- 15/07/2017

Cho nó vào trại giùm cái các bác ở trên ơi. Bọn biz nó đã làm loạn xã hội, giờ tới con ảo tưởng biz làm phiền xã hội. Oải quá!

- Trả lời -

- 15/07/2017

Có thật là máy bay quay đầu không đó? Chuyện này lớn lắm à nha, không phải rặn là rặn ra chuyện được đâu.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Chưa bao giờ thèm đọc bài về con này vì cho rằng nó làm quá để gây chú ý. Nhưng mà làm đến mức này thì cho nó vào trại sớm ngày nào tốt ngày đó.

- Trả lời -

- 15/07/2017

TIN VỊT CỒ kkkk

- Trả lời -

- 15/07/2017

chính những người lăng xăng giúp đỡ không đúng chỗ như NHL làm cho mụ điên này quen thói ăn vạ... càng chú ý nó càng làm tới... mọi người bơ nó đi, cho nó đói vài bữa là nó tỉnh ra

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bây giờ thì những danh hài nổi tiếng đều chạy mất dép sau khi nghe tin này. Thật không thể tưởng tượng được và cả thế giới này đều ngước nhìn nàng Bella.

- Trả lời -

- 15/07/2017

...bọn lều báo là tác nhân...khùng như nhau...!!!???

- Trả lời -

- 15/07/2017

Khùng quá, tống nó vào trại là xong.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Ta đã rơi nước mắt khi đọc tin này

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?