Hot girl ngực khủng tố bị quấy rối tình dục trên xe giường nằm: Mê man chịu nhục cả đêm

Cái thuốc say xe làm gì mà mê man vô lực như thuốc mê vậy, cái này hơi khó tin nhì?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/1_0105162823_2o9mm0mkoome3.jpg


Mới đây chị D, ngụ thị trấn Phước An, tỉnh Đăk Lăk không thôi ám ảnh, đến nỗi sợ hãi không dám đi xe giường nằm vì bị “yêu râu xanh” quấy rối. Số là chị D đặt xe thương hiệu NH để đi từ Đắk Lắk xuống TP.HCM. Từ thời đi học D đã mang biệt danh hot girl ngực khủng, nên khi D đề nghị “em bị say xe, anh cho em nằm giường sau tài xế cho đỡ bị say”, thì lơ xe lập tức sắp ngay chỗ cho cô gái theo như yêu cầu.Sau khi ngấm thuốc say xe, D ngủ mê man nhưng cho đến nửa đêm cứ thấy bàn tay nam giới bóp mạnh vùng ngực. Dù nửa thức nửa ngủ nhưng D lơ mơ nhận ra gã lơ xe đang đắp mền nằm bên cạnh. D ra sức đẩy tay gã lơ xe ra, nhưng một lúc ngủ quên thì bàn tay thô nhám lại tiếp tục mò vào. Suốt đêm hôm đó, D chỉ mong cho xe mau tới bến, và kể từ lần sau cô giã biệt không dám đi tiếp nhà xe H.

Theo phản ánh của các nạn nhân, hàng đêm trên một số tuyến xe tư nhân, khi đón khách hễ thấy cô gái nào đi một mình nhất là ăn mặc hở hang, xinh gái là một số tài xế, lơ xe đưa vào tầm ngắm. Hầu hết các phụ xe đều là thanh niên trẻ tuổi, trong khi đó một số tài xế cũng làm công ăn lương như lơ xe, nên vào hùa với nhau quấy rối khách.

Nhiều hành khách đã đặt chỗ trước nhiều ngày, nhưng phụ xe cố tình sắp chỗ lung tung, để sắp cho những cô gái nằm vị trí thuận tiện. Đến khuya khi đã tắt đèn, và mọi người trên xe ngủ hết, thì tài xế hoặc phụ xe sẽ nằm đường luồng bên cạnh cô gái. Lúc này “yêu râu xanh” đắp mền sát vào người nạn nhân, cố tình gác chân, gác tay lên người cô gái xem có phản ứng gì không, rồi thò tay sàm sỡ vùng kín.http://tinnong.net.vn/phong-su/am-anh-quay-roi-tinh-duc-tren-xe-giuong-nam-93-40915-article.html
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/03/25_2o9lr0q9onpjf.jpg

Nghi án ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh liên quan tới thiếu gia nghìn tỷ gây xôn xao

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cai mo^`m dau ko la len ma o do chiu tran, gio co`n than van gi. Luc ay ho^ hoa'n len truoc bao nhieu nguoi tren xe thi thang kho^'n kia no' nhuc mat thi sao no da'm "hon nhien" kieu do, thay im im nen no tuong "chiu de`n" rui nen no moi la`m toi thoi.

- Trả lời -

- 03/05/2017

Biết nói sao?

- Trả lời -

- 03/05/2017

Ngu như bò

- Trả lời -

- 03/05/2017

Ngu như trâu! =))))

-

- 04/05/2017

Tội con bò.

-

- 03/05/2017

No béo gì bọn biến thái nầy, chặc tay vài đứa cho nó hết lộng dục. Đồ mất dạy...

- Trả lời -

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?