Hot girl bị người yêu đánh đập đến biến dạng khuôn mặt

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội lớn đã đăng tải câu chuyện của một cô gái có ngoại hình xinh xắn ở xã Lộc Hòa, tỉnh Nam Định tố bị bạn trai nói chuyện bằng nắm đấm đến chảy máu mũi, mắt sưng vù. Cô đăng lên trang cá trong đó tuyên bố chấm dứt mọi tình cảm từng có trước đây với anh chàng vũ phu: "Cạn tình cạn nghĩa từ đây, từ nay tao với mày không còn gì với nhau nữa. Cho mọi người thấy bộ mặt thật của mày. Đừng bao giờ nói hai từ xin lỗi với tao nữa".

Thiếu nữ còn trưng ra những tấm ảnh ghi lại các thương tích trên gương mặt mình từ trận đánh của người yêu như cách công khai hành động của anh này trước bàn dân thiên hạ. Điều đáng buồn là trước đó không lâu, cặp đôi đã đưa lên trang facebook cá nhân những bức ảnh thân mật, tình tứ. Cô gái thậm chí còn rất tự hào về dung mạo của bạn trai mình khi khen "Chồng đẹp trai quá".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/hot-girl-bi-nguoi-yeu-danh-bien-dang-khu_2m6fp55hlea2p.jpg
Cô gái lên mạng xã hội phơi bày chuyện bị đánh đập.

Sau khi đăng tải câu chuyện nói trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cộng đồng. Đa phần đều lên án hành vi bạo lực của chàng trai với bạn gái và đồng tình quyết định chia tay của cô gái.
Bình luận
-
Đừng trách nó, ai biểu mang danh Hot Girl nên thằng bạn trai cố làm cho xấu đi, để ko thằng nào vào dành ăn với nó ( biểu hiện của mấy thằng tự ti, nhỏ nhen, thiếu bản lĩnh nó toàn thế ) sau này đừng yêu mấy đứa chỉ có cái mã đẹp, muốn hạnh phúc lâu dài thì phải xem gia đình với tâm hồn của thằng ck có đưa mình tiền hay ko )

- Trả lời -

- 26/02/2016

Bởi thế tớ mới nó FA đi cho khỏe

- Trả lời -

- 26/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?