Hộp nhựa đựng nước chấm

Hộp nhựa đựng nước chấm là một trong nhưng sản phẩm phụ kiện đi kèm với thức ăn khi có sử dụng nước chấm, sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi hợp vệ sinh hơn khi đóng trong bịch bóng cột dây thun, sản phẩm đẹp mắt mà còn gọn nhẹ, chắc chắn nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thay vì rườm rà cột vào túi ni long thì chỉ cần chiết lượng nước chấm vừa đủ vào hộp để chấm rồi đậy nắm lại là đã có ngay 1 chén nước chấm tiện lợi, xinh xắn
http://ttkphuhoi.com/public/uploads/files/e02b72db68a988f7d1b8-copy-2.jpg
http://ttkphuhoi.com/san-pham/e02b72db68a988f7d1b8%20-%20Copy.jpg

Dung size 65ml, đường kính 7cm x cao 3 cm
Công Dụng
– Đựng nước chấm như nước tương, nước mắm, sate…
– Dùng trong các buổi tiệc trong nhà, ngoài trời

http://ttkphuhoi.com/public/uploads/files/e217d5d3a6b746e91fa6.jpg

  • Chất liệu hộp nhựa an toàn với người dùng.Hộp nhựa đựng nước chấm này được làm bằng chất liệu nhựa PET. Chất liệu này có đặc điểm trong suốt, không bám dính, dễ dàng vệ sinh.
  • Hộp nhựa đựng nước chấm tiện lợi cho việc di chuyểnTrọng lượng rất nhẹ vì thế bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng. Chỉ với 5gr bạn có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu.
  • Độ an toàn cao, giá thành rẻ. Hộp có độ dẻo cao, độ bền cao, không vỡ khi bị rơi để gọn cùng hộp nhựa hoặc hộp giấy. Giá thành của hộp nhựa chỉ bằng một nửa của những hộp thuỷ tinh bạn thường thấy. Mua hộp nhựa đựng nước chấm này giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều hơn.
http://ttkphuhoi.com/public/uploads/files/7fe7c5cffd7f13214a6e.jpg

Hộp nhựa đựng nước chấm hay còn gọi là hộp nước sốt không chỉ mang lại sự tiện lợi, gọn gàng mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phầm, nâng tầm sản phẩm lên thương hiệu đặc trưng của riêng bạn. Nhờ có các loại nước sốt thơm ngon, đặc trưng mà món ăn của bạn mang đến thực khách những món ăn đậm đà mang đặc sắc riêng của từng đầu bếp vào món ăn.
http://ttkphuhoi.com/public/uploads/files/fadb672f7d5d9d03c44c.jpg

Đáp ứng điều này công ty TNHH TTK Phú Hội đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm hộp nhựa khác nhau, đẹp mắt, các sản phẩm hộp nhựa ttk đem lại một loại bao bì mới lạ, độc đáo cho món ăm của bạn, người ăn sẽ cảm giác đang ăn món ăn của những nhà hàng sang trọng, cao cấp. Hộp nhựa đựng nươc chấm 1 lần nữa đã được khẳng định là một trong những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao, đáp ưng nhu cầu của người tiêu dùng.

THÔNG TIN CÔNG TY
Công ty: TTK Phú Hội
Mã số thuế: 0314799175
Email: salettk.phuhoi@gmail.com
Số điện thoại: 0936.626.976
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?