Hồng Sơn tiết lộ chuyện bị trấn lột trên đường, suýt mất toi cái Tết!

Danh thủ thì cũng là người trần mắt thịt thôi. Ai cũng có lúc bị họa đổ đầu. Giờ ngồi nghĩ lại chắc Hồng Sơn cũng vẫn còn toát mồ hôi hột ý chứ.

Những ngày này, cựu danh thủ Hồng Sơn cùng gia đình đang hối hả tất bật rời Hà Nội để đón Tết tại mảnh đất Sài Gòn với mục đích “đổi gió”. Đây mới là lần đầu tiên trong cuộc đời, Hồng Sơn chọn cái nắng, cái gió của mảnh đất phương Nam để khởi đầu một năm mới.

Hồng Sơn kể: “Đây mới là lần đầu tiên mình cùng với gia đình vào miền Nam ăn Tết cùng gia đình với thời gian nghỉ tương đối. Trước thì cô em út trong nhà năm nào cũng kéo cả nhà ra Hà Nội đón Tết rồi, năm nay mới “đổi gió” để khám phá xem Tết của người Sài Gòn thế nào”.

“Nói về một kỷ niệm đáng nhớ nhất ngày Tết ư? Lâu lắm rồi, cũng không nhớ nổi, chỉ nhớ từ cái thời Tết còn được đốt pháo. Hồi đó mình với người anh lọc cọc đạp xe về quê Bình Đà đổi giấy học sinh lấy các loại pháo để đem ra bán ở vỉa hè trước cửa nhà.

Hai anh em đang hả hê mang về đến đoạn Ba La, Bông Đỏ (Hà Đông) thì bất chợt có đám thanh niên chặn xe đạp lại và đòi trấn lột hết số pháo. Lúc đó chợt nghĩ “thôi toi công rồi!". Mình nói: "Em ở làng bên cạnh các anh mà, nhà em cũng làm pháo, em biếu các anh một bánh rồi các anh cho em đi nhé”. Cứ chắc mẩm trong đầu là sẽ êm xuôi. Nào ngờ bọn chúng không chịu. Không lẽ mất toi số pháo với tụi này?

Không, không thể thế được! Bất đắc dĩ hai anh em Sơn chỉ còn mỗi nước dung chiêu… ù té quyền. Sơn hô thật to “Có công an kìa” để đánh lạc hướng. Rồi mình thì bắt đầu chạy thục mạng, bán sống bán chết như một VĐV điền kinh còn anh thì đạp xe vun vút. May sao cuối cùng cũng thoát nạn. Thế là Tết năm đó hai anh em bán được ít tiền để tiêu Tết”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/09/18_2iht51g879dsm.jpg


http://soha.vn/the-thao/hong-son-va-lan-bi-tran-lot-suyt-nua-mat-tet-20160206160740522.htm
Bình luận
-
Anh này lại gây sốc bốc phét rồi,anh không cướp của người ta thì thôi.

- Trả lời -

- 12/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?