Hồng Quế gây choáng khi tiết lộ từng suýt sảy thai nhiều lần

Nhân dịp sinh nhật, Hồng Quế đã trải lòng về lần đầu mang thai và những khó khăn mà cô phải trải qua.

Mới đây (15/8), Hồng Quế đã chia sẻ về sinh linh sắp chào đời nhân dịp sinh nhật của mình. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi người mẫu 9x tai tiếng trải lòng sau thời gian sống khép kín, từ chối tiết lộ nhiều với truyền thông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/hong-que-3_2n1m5gt1i6aon.jpg
Hồng Quế cho biết cô nhận thức được việc làm mẹ ở tuổi 23 có thể sẽ bị cho là “bồng bột“, “tai nạn” hay “không may mà có“. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của đứa con trong bụng khiến cuộc đời cô mở sang một trang mới, giúp cô có thêm động lực làm được những việc mà mình nghĩ chưa bao giờ có thể làm. Không chỉ thấm thía sự kì diệu của hai chữ gia đình, Hồng Quế còn yêu thương mẹ nhiều hơn, đồng thời tự nhận thấy bản thân đã thay đổi không ít. “Chỉ khi được làm mẹ mới hiểu lòng mẹ bao la và rộng lớn thế nào“, Hồng Quế chia sẻ.Người mẫu 9x cũng gây choáng khi tiết lộ đã từng suýt mất con tới 5 lần liên tiếp vì không chú tâm tới sức khỏe. “Không biết bao nhiêu mũi tiêm và thuốc kháng sinh để mẹ giữ con lại trên đời này. Không biết bao nhiêu lần mẹ vào bệnh viện và ngồi xe lăn đưa vào cấp cứu, nằm trên giường bất động 3 ngày để giữ con sống sót. Vì mẹ có lỗi, mẹ là người mẹ không tốt phải không con?“, Hồng Quế chua xót nhớ lại, tự trách chính mình quên mất sự tồn tại của sinh linh bé bỏng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/hong-que-4_2n1m5gt0frd26.jpg


Hồng Quế từng nhập viện trước khi công bố mang thai.

Ngoài ra, Hồng Quế khẳng định cô đã quyết bỏ ngoài tai những lời cay nghiệt của dư luận, rằng cô “chửa hoang”, con của cô là con rơi và không có bố. Song, dù mạnh mẽ là vậy nhưng vẫn có lúc mẫu 9x bật khóc vì đau lòng. “Họ cũng làm mẹ, cũng là phụ nữ, sao họ có thể miệt thị như vậy?“, Hồng Quế trăn trở về những đắng cay mà cô phải chịu khi đối diện với khán giả trong thời gian đầu mang thai.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hong-que-gay-choang-khi-tiet-lo-tung-suyt-say-thai-nhieu-lan
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?