Hóng ngay show truyền hình thực tế hót nhất của Hàn Quốc - Busted

Diep PhamDiep Pham

07:37 - 31/05/0

Busted netflix vietsub[ – một chương trình tạp kỹ đầu tiên của Hàn Quốc kết hợp với Netflix đã chính thức lên sóng. Cùng đón xem một show thực tế hoàn toàn mới lạ với chủ đề điều tra phá án đầy kịch tích của các ngôi sao Hàn Quốc nhé!

Busted có sự tham gia của 7 ngôi sao xứ Kim Chi. Mỗi con người đều có sự khác biệt về tính cách và đã tập hợp với nhau để trở thành đội thám tử chuyên điều tra phá án. Mỗi tập phim sẽ là một vụ án khác nhau đòi hỏi sự thông minh, lập luận logic của đội thám tử. Chương trình Busted được sản xuất dựa trên sự cộng tác giữa Netflix – dịch vụ giải trí trực tuyến toàn cầu và công ty Sang Sang – nơi tập hợp nhiều đạo diễn sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc Như Kim Joo Hyung, Jang Hyuk Jae, Jo Hyo Jin; họ là những con người đã mang lại sự thành công cho các chương trình Running Man, Family Outing và X-man. Xem ngay Busted tập 7.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/31/6821671178_1527727174.jpg

Từng tập phim sẽ có địa điểm quay khác nhau, trải dài từ thành phố Seoul đến vùng đảo Jeju xinh đẹp. Dàn cast chính thức của Busted bao gồm Sehun (EXO), Sejeong (gugudan), Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Park Min Young, Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk. Những ngôi sao này sẽ trở thành những thám tử thực thụ, họ phải tìm ra sự thật phía sau những bí ẩn trong mỗi tập phim. Sehun của EXO và cô nàng Sejeong của Gugudan hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Cập nhật ngay Busted tập 8[.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/31/7041470885_1527727179.jpg

Busted đã chính thức lên sóng trên Netflix vào tháng 5 này, chương trình có tất cả 10 tập phim với tần suất phát song 2 tập phim mỗi tuần. Dàn khách mời sẽ được liên tục thay đổi bởi mỗi tập sẽ có một vị khách mời đặc biệt để mang đến sự tươi mới và hứng hởi của chương trình.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?