Hồng Kim Bảo phúc phận 10 đời mới lấy được người vợ không sinh con để chăm 4 đứa con riêng của chồng

Đạo diễn võ thuật nổi tiếng biết ơn vì vợ đã từ bỏ tất cả để chăm sóc gia đình, bỏ qua những bê bối tình ái của chồng. Bà ấy thực sự rất đáng nể phục, không phải ai cũng can đảm hy sinh được như vậy đâu.

Làm việc trong giới giải trí nhiều năm, Hồng Kim Bảo có nhiều scandal tình ái không thua kém bất cứ tài tử nào. Nhưng đến hiện tại, người phụ nữ thực sự ở bên ông là người vợ thứ hai Cao Lệ Hồng - mỹ nhân lai mang hai dòng máu Australia - Trung Quốc.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/hong1-6144-1458801226_2magd0dmntcpe.jpg

Nhìn tấm này cứ nhớ đến câu quen thuộc: "Chân dài và đại gia" nhưng không phải chân dài nào cũng đủ bản lĩnh như cô ấy đâu[/embedPost]

Khi sự nghiệp đang ở thời điểm chín muồi thì Lệ Hồng gặp Kim Bảo. Cô được Kim Bảo nhận là học trò, tuy nhiên tình yêu giữa hai người sớm nảy nở. Ngôi sao võ thuật từng thổ lộ: “Tình cảm giữa chúng tôi nảy sinh một cách tự nhiên, không tránh né được”. Mặc dù bị nhiều người phản đối, năm 1994 cặp đôi vẫn đi đến quyết định kết hôn.

Sau khi kết hôn, Lệ Hồng rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm giúp đỡ công việc của chồng. Mỗi lần tài tử ra nước ngoài công tác, bà xã luôn đi theo Kim Bảo để tiện bề chăm sóc. Khi nam diễn viên sang Mỹ phát triển sự nghiệp, cô còn trở thành giáo viên tiếng Anh của chồng. Lệ Hồng cũng không sinh con để tránh bị người ngoài dị nghị chuyện mẹ kế con chồng. Cô dành hết tâm sức chăm lo cho 4 người con riêng của Hồng Kim Bảo với người vợ trước, vun vén cho gia đình chu toàn.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/hong2-8433-1458801226_2magd0dmt4qr6.jpg

Vẻ đẹp lai chết người của Cao Lệ Hồng ngày ấy[/embedPost]

Trong cuộc phỏng vấn, Hồng Kim Bảo đã dành tặng vợ yêu điểm 10 tuyệt đối bởi ông vô cùng cảm kích và biết ơn sự hy sinh của Lệ Hồng dành cho mình.

Cao Lệ Hồng từng giành vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 1984. Trước khi lấy Hồng Kim Bảo, Lệ Hồng từng đoạt giải Kim Tượng Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim Đông Phương thốc ưng năm 1988. Cô được khen ngợi “xinh đẹp, võ công giỏi và là ngôi sao đầy triển vọng”.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/vo-hong-kim-bao-khong-sinh-con-de-cham-soc-4-con-rieng-cua-chong-3375352.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?