Hồn nhiên khi sang đường, nữ Ninja Việt bị phượt thủ chạy tốc độ cao đâm ngã lăn quay

Sợ mấy chị em ra đường ăn mặc như Ninja kín mít thế này. Lại còn kiểu thích là sang đường mà ko cần quan sát phía sau nữa chứ! Nắng thì nắng, làm đẹp thì làm đẹp cơ mà xin các chị em hãy đặt sự an toàn tính mạng khi tham gia giao thông lên trên hết đã.

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm 9/7 vừa qua. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Yamaha FZ150i Movistar đang chạy ở vận tốc trên 50 km/h ở khu vực ngoài khu đông dân cư.

Chiếc Yamaha FZ150i Movistar đang chạy thẳng trên đường quốc lộ thì gặp một phụ nữ đi xe ga cùng chiều rẽ sang bên trái. Người phụ nữ này đã bật đèn xi-nhan xe máy nhưng lại không quan sát phía sau mà rẽ luôn.

Cú va chạm đã khiến cả 2 cùng ngã ra đường nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Người phụ nữ lái chiếc xe ga một mực khẳng định "đã bật đèn xi-nhan vô rồi mà cuối cùng vẫn bị tông".

>> XEM VIDEO VỤ VIỆC

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/autopro-xe-ga-va-cham-yamaha-fz-movistar_2mqktdsf78r16.jpg


Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều cư dân mạng. Một số người chỉ trích người phụ nữ vì sang đường thiếu quan sát, chỉ dựa vào đèn xi-nhan. Phe còn lại cảm thấy nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha FZ150i Movistar cũng có lỗi vì chủ quan và không giảm tốc độ khi nhìn thấy đèn xi-nhan bật sáng trên chiếc xe ga.
Bình luận
-
thanh niên này chạy tốc độ cao quá. Phượt thì lựa đường vắng mà chạy. Đàn bà chạy xe ngu thật, không ai bàn cãi. Nhưng mình chạy xe khôn thì nên né mấy con đó ra. Để nó lũi bậy bạ mình chạy đàng hoàng mà ủi nó mắc công mang họa. Clip này thanh niên chạy hơi nhanh là 1, cái thứ 2 là bà chạy vision chạy ngu.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Sao dùng từ thô tục vậy bạn? Sao lại gọi người ta là "con già" họ xúc phạm gì đến bạn à?

- Trả lời -

- 13/07/2016

mấy con già này gặp cứ phải tránh xa

- Trả lời -

- 13/07/2016

Này thì phượt, này thì Pê Ka Lờ (PKL), này thì camera hành trình, khoe lên để mọi người rút kinh nghiệm, ở xứ Annam ta thì Pê Lờ Ka cũng đừng ảo tưởng sức mạnh mà gầm rú mà vít mà phóng. Tình huống này đổ tại người phụ nữ Ninja thì chỉ là ý kiến của các anh PLK, còn ra trước pháp luật thì anh sai bét, lỗi ở đây là anh chạy xe sau mà không làm chủ tốc độ, bản thân anh điều khiển xe không biết dự đoán tình huống.

- Trả lời -

- 13/07/2016

đâm từ phía sau thì lỗi 100% rồi ko có lý do nào cả.

-

- 13/07/2016

MrK

Xi nhan phát là rẽ ngay và luôn!!! Xin đường thì cũng phải quan sát xem có ai chạy phía sau không và người ta có kịp để nhường đường hay không chứ! Đã đành nếu đâm từ phía sau do không làm chủ được tốc độ là sai nhưng người bị đâm cũng sai không hề kém! Chẳng may vớ phải con xe tải thì còn ở đó mà trình bày rằng thì là mà... đã bật xi nhan trước khi rẽ được không?

- Trả lời -

- 13/07/2016

Chuyển hướng không bật đèn tín hiệu , ra giữa đường bật đèn tín hiệu là rẽ luôn bất cần biết phía sau có xe đi tới không . May cho chị này là moto chứ container là nghe cái bụp rồi

- Trả lời -

- 14/07/2016

Anh bạn Fz150 sai rồi, chị tay ga có xi nhan và đã ra giữa đường lúc đó thành chướng ngại vật phía trước khi Fz còn ở khoảng cách kha khá để xử lý thay vì căn thẳng giữa đường rồi hôn chị ấy...đại khái là phượt non...

- Trả lời -

- 23/07/2016

thanh niên này chạy tốc độ cao quá. Phượt thì lựa đường vắng mà chạy nhanh. Đàn bà chạy xe ngu thật, không ai bàn cãi. Nhưng mình chạy xe khôn thì nên né mấy con đó ra. Để nó lũi bậy bạ mình chạy đàng hoàng mà ủi nó mắc công mang họa. Clip này thanh niên chạy hơi nhanh là 1, cái thứ 2 là bà chạy vision chạy ngu.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?