Hồn nhiên khi sang đường, nữ Ninja Việt bị phượt thủ chạy tốc độ cao đâm ngã lăn quay

Sợ mấy chị em ra đường ăn mặc như Ninja kín mít thế này. Lại còn kiểu thích là sang đường mà ko cần quan sát phía sau nữa chứ! Nắng thì nắng, làm đẹp thì làm đẹp cơ mà xin các chị em hãy đặt sự an toàn tính mạng khi tham gia giao thông lên trên hết đã.

Vụ tai nạn xảy ra vào hôm 9/7 vừa qua. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc Yamaha FZ150i Movistar đang chạy ở vận tốc trên 50 km/h ở khu vực ngoài khu đông dân cư.

Chiếc Yamaha FZ150i Movistar đang chạy thẳng trên đường quốc lộ thì gặp một phụ nữ đi xe ga cùng chiều rẽ sang bên trái. Người phụ nữ này đã bật đèn xi-nhan xe máy nhưng lại không quan sát phía sau mà rẽ luôn.

Cú va chạm đã khiến cả 2 cùng ngã ra đường nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Người phụ nữ lái chiếc xe ga một mực khẳng định "đã bật đèn xi-nhan vô rồi mà cuối cùng vẫn bị tông".

>> XEM VIDEO VỤ VIỆC

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/autopro-xe-ga-va-cham-yamaha-fz-movistar_2mqktdsf78r16.jpg


Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều cư dân mạng. Một số người chỉ trích người phụ nữ vì sang đường thiếu quan sát, chỉ dựa vào đèn xi-nhan. Phe còn lại cảm thấy nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha FZ150i Movistar cũng có lỗi vì chủ quan và không giảm tốc độ khi nhìn thấy đèn xi-nhan bật sáng trên chiếc xe ga.
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?