“Hôn nhân đã làm cho “chuyện ấy” của chúng tôi trở nên nhạt nhẽo cho đến khi…”

Tôi hiểu rằng đối với một mối quan hệ đòi hỏi sự gắn kết tuyệt đối nhưng lại dễ khiến người ta chán nản như hôn nhân, đôi lúc chúng ta cần chủ động tạo khoảng cách. Những khoảng cách đó vừa giống một loại vác – xin, lại vừa giống như vitamin.

Một câu chuyện có thực và cũng là bí kíp giữ lửa hôn nhân cho chị em được chia sẻ bởi tạp chí Cosmo:

“Giáng sinh năm trước, chồng tôi và tôi cùng đến một khách sạn và ngủ lại tại đó để chuẩn bị dự đám cưới một người bạn. Vì đã phải di chuyển suốt cả ngày trời nên cả hai chúng tôi đều gần như kiệt sức. Cũng vì quá mệt nên chúng tôi không còn để ý đến điều bất ngờ đang chờ đợi phía sau cánh cửa.

“Có phải nhân viên khách sạn bị nhầm lẫn không em?”, Nathan hỏi khi nhận thấy có 2 giường đơn trong phòng.


“Không đâu anh yêu”, tôi vừa nói nói vừa ném túi xách của mình lên một trong hai chiếc giường để xí chỗ, “giường này là của em nhé”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/18/m91-1481896245228_2njojkk4j21ie.jpg


Có thể nhiều người sẽ thấy tôi thật kỳ quặc và thắc mắc tại sao tôi lại phản ứng nhanh theo cách như vậy. Tôi khi ấy chỉ nghĩ đơn giản rằng đó là món quà dành cho mình trong dịp Giáng sinh. Sự thật là tôi đã mơ ước được ngủ một mình suốt ba năm nay, kể từ khi hai vợ chồng sống chung với nhau dưới một mái nhà.

Một lần nữa, lại sẽ có người thắc mắc rằng phải chăng cuộc hôn nhân của chúng tôi có vấn đề, hay hai vợ chồng không hòa hợp về “chuyện ấy”. Không đâu, mọi thứ không nghiêm trọng như mọi người nghĩ. Thực hư là vì Nathan – chồng tôi mắc rất nhiều tật xấu và chúng chỉ bộc lộ ra khi anh ấy ngủ.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hon-nhan-da-lam-cho-chuyen-ay-cua-chung-toi-tro-nen-nhat-nheo-cho-den-khi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?