Hơn một năm nay, hai vợ chồng tôi không còn ngủ chung giường nên tôi đã…

Tôi biết đây là việc làm sai trái, nhưng chúng tôi không biết làm cách nào để rời khỏi mối quan hệ này.
Tôi là một người phụ nữ đã có chồng. Chúng tôi kết hôn được 10 năm, có một cô con gái đang học tiểu học. Ban đầu khi mới kết hôn, tình cảm của vợ chồng tôi tương đối tốt đẹp. Cả hai cùng tập trung vào chăm lo cho gia đình và con gái. Nhưng cách đây 2 năm, khi chồng tôi được cất nhắc lên vị trí giám đốc của công ty, thời gian anh dành cho gia đình ngày một giảm đi.

Một mình tôi vừa vất vả đi làm (công việc của tôi cũng khá bận), lại vừa phải lo chăm sóc con cái và nhà cửa nên tôi luôn cảm thấy bị áp lực. Về phía chồng tôi, từ ngày thăng chức anh tỏ ra coi thường vợ, anh luôn nói với mọi người trong nhà chồng rằng: “Vợ chỉ giống như một lọ hoa trang trí chứ không có tác dụng gì.”

Mọi việc lớn nhỏ trong nhà anh không quan tâm, nhưng khi tôi quyết định một việc gì đó thì anh lại thường tỏ ra khó chịu. Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi và không tìm được tiếng nói chung với chồng. Hơn một năm nay, hai vợ chồng tôi không còn ngủ chung giường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/vo-chong-4_2njbe964hiflb.jpg


Hôm đó tôi và H đã đi quá giới hạn và thuộc về nhau. (Ảnh minh họa)

Tuy cuộc sống gia đình ngột ngạt như vậy, nhưng tôi chưa bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ ngoại tình cho đến khi gặp H. H là phụ huynh của bạn cùng lớp con gái tôi. Chúng tôi quen nhau qua lần họp phụ huynh ở trường và thân hơn sau vài lần đón con đi học. Tôi và H cũng nhau trao đổi số điện thoại để tiện hỏi han tình hình học tập của các con.

Từ khi có số điện thoại, tôi và H thường xuyên gọi điện và nhắn tin cho nhau. Ban đầu chỉ là những câu hỏi thăm vu vơ về tình hình học tập của con cái. Sau dần, chúng tôi tâm sự với nhau về chuyện gia đình.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hon-mot-nam-nay-hai-vo-chong-toi-khong-con-ngu-chung-giuong-nen-toi-da
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?