Hỗn chiến tại đám cưới, một người bị đánh đến hôn mê bất tỉnh vì chê loa đài của nhà cô dâu kém

Toàn trẻ trâu, chỗ tiệc vui không biết lịch sự văn minh là gì, ai lại đi chê như vậy giữ đám cưới. 2 bên kiềm chế chút thì không xảy ra hậu quả nghiêm trọng như thế này đâu

Nguồn: Vnexpress.net

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2017/11/14/thumnail-6404-1510661459.jpg

Ngày 14/11, Công an huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt Nguyễn Quốc Toản (23 tuổi) và 7 thanh niên cùng trú tại xã Quang Yên (huyện Sông Lô) để điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

Chiều 12/11, gia đình bà Nguyễn Thị Lý (55 tuổi, trú huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) tổ chức đám cưới cho con gái. Sau tiệc ăn uống, thanh niên của nhà trai và nhà gái tổ chức văn nghệ.

Trong lúc hát, hệ thống loa đài gặp trục trặc nên âm thanh bị gián đoạn. Nhóm của Toản (bên gia đình chú rể) nói “đài điện của Lập Thạch kém” rồi kéo nhau đi về.

Nhóm này ra đến cổng thì bị anh Đặng Thế Giang (30 tuổi, bên gia đình cô dâu) lao vào đấm đá. Nhóm của Toản phản công, quây lại đánh và dùng thắt lưng vụt liên tiếp vào đầu anh Giang.

Thấy xô xát, chú rể và anh trai Giang vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên đánh. Khi có người hô “công an đến đó”, đám đông mới dừng tay.

Anh Giang vẫn đang hôn mê bất tỉnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Cô dâu bị sóng đánh ra xa, chú rể chỉ ngồi im nhìn người khác cứu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?