Hơn 10 cán bộ bị đình chỉ vụ 2 tử tù vượt ngục: Quá đen cho cán bộ

2 ông kẹ hôm nọ xin lỗi vì làm liên lụy các anh, và hơn 10 anh công an phải chịu trách nhiệm. Kể ra vượt ngục khôn, nhưng không biết đường chạy cho nhanh, còn quay lại tìm gái, dùng sờ mát phôn để zalo, phây búc mới chịu được Sức mạnh của công nghệ, mạng xã hội lớn thiệt đó.


Ngay sau khi vây bắt thành công 2 tử tù trốn khỏi phòng biệt giam của trại giam T16 - Bộ Công an, Bộ Công an đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác hơn 10 cán bộ gồm giám thị, phó giám thị và một số cán bộ của trại tạm giam T16 vì có trách nhiệm liên quan đến vụ để cho hai tử tù là Lê Văn Thọ (tức Thọ "sứt", 37 tuổi) trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và Nguyễn Văn Tình (28 tuổi, trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bỏ trốn.

Trong số những người bị tạm đình chỉ, có Thượng tá Đinh Trọng Hải - Giám thị trại tạm giam T16 bị yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và có hình thức xử lý nghiêm. Một trưởng phòng thuộc Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra - C44, Bộ Công an được bổ nhiệm thay thế ông Hải.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/060955-dinh-chi-can-bo-trai-giam-t16_2otr74fqne5lm.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Công việc được giao nhưng làm không đến nơi đến chốn, chỉ đến để điểm danh để nhận lương giờ khổ vậy đó. Nếu các anh làm có trách nhiệm thì đã phát hiện ra từ lâu rồi.

- Trả lời -

- 10:00 - 18/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?