Học tiếng anh qua mạng cho người mới bắt đầu

hoabanghoabang

16:24 - 26/01/0

Học tiếng anh qua mạng rất được ưa chuộng đối với nhiều học viên trong thời gian gần đây. Nó giúp giải quyết vấn đề về thời gian dành cho những người đi làm, bận rộn không thể sắp xếp thời gian để tham gia các lớp học truyền thống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/26/4283593826_1516959720.jpg

1. Học tiếng anh qua mạng có thật sự hiệu quả?

Thật ra, học tiếng anh qua mạng vốn không quá xa lạ với nhiều người nhưng trong thời gian gần đây nó chỉ khác nhau về cách thức học mà thôi. Nếu như trước đây chúng ta thường thấy nhiều trung tâm cung cấp những khóa học tiếng anh online bằng hình thức video được thiết kế sẵn là chính, học viên chỉ cần đăng ký tài khoản, thanh toán xong rồi vào ngồi xem.

Tuy nhiên, phương thức học qua video như vậy không mang lại hiệu quả cao cho lắm vì không có sự tương tác giữa người học và giáo viên. Hình thức đào tạo theo kiểu này cũng không còn thu hút học viên như trong giai đoạn đầu nữa.

Để giúp học viên có thể tương tác với giáo viên trực tiếp ngay tại buổi học mà vẫn đảm bảo thời gian linh hoạt, địa điểm học do học viên chọn,... vài đơn vị đã mạnh dạn đầu tư hạ tầng kỹ thuật và nghiên cứu thiết kế chương trình học tiếng anh qua mạng tốt nhất dành cho học viên.

2.  Nơi nào học tiếng anh qua mạng tốt nhất hiện nay?

Theo khảo sát từ nhiều học viên đã từng học chương trình tiếng anh online, thì hiện nay có 02 đơn vị được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất trong việc cung cấp chương trình học tiếng anh qua mạng dành cho học viên:

  • Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA
  • Tổ hợp giáo dục và đào tạo VIP ENGLISHọc

Chia sẻ thoogn tin học tiếng anh qua mạng dành cho trẻ em và người đi làm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?