Học sinh bị gãy xương đùi tố bị ôtô của Hiệu trưởng đâm, nhà trường một mực phủ nhận: Cô giáo hay học sinh đang dối trá?

1. Trẻ con trong tình huống này có nói dối được như thế không?
2. Tự ngã mà nặng thế này sao?
Trong sân trường mà chạy xe đâm trúng học sinh là sai lè ra rồi. Nếu đâm mà phủ nhận sự việc, ko chịu trách nhiệm lại càng ko chấp nhận được. Nếu sự việc đúng như gia đình nghi ngờ, rồi sẽ có cảnh các thầy cô giáo các lớp "dạy" các trò khác phải nói dối rằng bạn ấy tự té ngã như thông tin trước đó. Sự trung thực, lòng dũng cảm cho các bé ở đâu khi chính các thầy cô, BGH là những người thiếu dũng cảm và trung thực. Mong cơ quan chức năng tích cực vào cuộc để không vì sự việc này mà ảnh hưởng đến các trò khác.


Một phụ huynh có con đang học lớp 2 tại Trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) vừa có đơn 'kiến nghị khẩn thiết' tới các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ việc con trai bị gãy xương đùi xảy ra tại trường.

Ông Dũng, bố cháu bé cho biết: “Đánh giá chuyên môn của các bác sĩ là với chấn thương như của con tôi thì việc chạy và tự ngã mà không có tác động mạnh từ bên ngoài là điều khó có thể xảy ra. Mặt khác, cháu không có bệnh lý gì về xương, và xương đùi là nơi cứng nhất, rất khó gẫy, nếu không có lực rất mạnh tác động. Dự kiến cháu sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt bình thường trong một thời gian dài”, ông Dũng viết trong đơn.

Từ nhận xét của bác sĩ trực tiếp mổ và điều trị cho cháu Kiên, anh Dũng cho biết, gia đình đã gặng hỏi cháu và tìm hiểu thêm về nguyên nhân xảy ra tai nạn, thì cháu khẳng định: Trong giờ ra chơi, cháu và các bạn cùng lớp có ra sân sau của trường chơi, đến khi có chuông hết giờ, cháu và các bạn (4 bạn) chạy về lớp. Trong lúc cháu chạy về lớp thì có va chạm vào một chiếc xe “Hyundai màu xanh nước biển đang di chuyển” trong sân của trường và cháu có nhận ra trên xe có cô Hiệu trưởng và một cô giáo khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/gayxuong1_hdpo_2nkadeo8qd7ob.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/7vetthuongduiphaivavetxayxatbenhongtrai__2nkadeo93rj96.jpg


Cháu Kiên bị gãy xương đùi

Cũng theo ông Dũng, “một số bạn trong lớp cháu có nói lại là con tôi bị ô tô đâm ở sân trường trong giờ ra chơi khi chạy vào lớp.

Chiều 20.12, bà Ngọc, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nam Trung Yên đưa ra các bản tường trình cũng như kết quả khảo sát học sinh trong trường về sự việc trên, để một lần nữa chứng minh việc tai nạn cháu Kiên chỉ là một cú ngã trong quá trình chạy của cháu.

Bà Ngọc còn khẳng định, thời điểm xảy ra tai nạn của cháu Kiên, bà đang chỉ đạo chuyên môn ở trường chứ không hề ngồi trên xe ô tô như lời cháu Kiên thuật lại với gia đình. Theo bà Ngọc, bản thân bà không đi xe ô tô, xe của cán bộ, giáo viên trong trường không có chiếc nào màu sắc và thương hiệu như cháu Kiên tả.

Ông Dũng cũng cho biết: “Trong trường hợp nhà trường không phối hợp, chúng tôi đề nghị các cơ quan hữu quan cho phép chúng tôi mời cơ quan điều tra vào làm việc, xác định nguyên nhân vụ tai nạn và khởi tố vụ án đối với những kẻ gây tai nạn nhưng chối bỏ trách nhiệm”.

Trong đơn, ông Dũng còn khẳng định sẽ “hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về những nội dung nêu trong đơn kiến nghị này”.

Nguồn: Thanh niên
Bình luận
-
Xương gẫy thì lại lành có sao đâu Chỉ sợ xe cô bị trầy xước thì nó không tự lành được thôi

- Trả lời -

- 21/12/2016

Cổ chưa bắt đền sửa xe là mai mắn lắm rồi

-

- 22/12/2016

Tự ngã vào xe thôi =))

- Trả lời -

- 23/12/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?