Hoàng Yến Chibi: “Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng”

Được biết đến là Á quân “Học Viện Ngôi Sao”, Hoàng Yến Chibi đã để lại nhiều cảm tình trong lòng các fan nhờ giọng hát trong trẻo và nụ cười tỏa nắng.
Nhìn lại chặng đường 2 năm kể từ khi Nam tiến, cô ca sĩ “nấm lùn” đã có chia sẻ rất chân thành về những vui, buồn của chuyện đời, chuyện nghề.

Nhớ lại quãng đường 2 năm đã đi từ lúc còn là cô bé tham dự cuộc thi Học Viện Ngôi Sao, bạn thấy mình nhận được gì và mất gì?

Đối với Yến, tuổi trẻ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ chính là cái “được” lớn nhất. Trong hai năm vừa qua, Yến đã trưởng thành hơn rất nhiều, từ suy nghĩ, ngoại hình, cho đến cả hoạt động nghệ thuật. Yến được tham gia và khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực giải trí khác chứ không chỉ đơn thuần là ca sĩ. Nào là được thử sức trong một vài bộ phim điện ảnh, làm người dẫn chương trình hay có cơ hội được trở thành đại sứ của thương hiệu cho các bạn trẻ.

Còn nếu nói về những điều mất đi thì có chăng là khoảng thời gian tuổi thơ của Yến không được nhiều như bạn bè. Từ cấp 2, Yến vừa cố gắng cân bằng lịch học trên trường, lịch học hát và lịch diễn nên hầu như không được tham gia nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/img20161110181032920_2nea9hmrrm8eb.jpgĐối với Yến, tuổi trẻ với nhiều trải nghiệm đáng nhớ chính là cái “được” lớn nhất

Trở thành Á quân của cuộc thi Học Viện Ngôi Sao có ý nghĩa như thế nào đối với sự nghiệp ca hát của bạn?

Học Viện Ngôi Sao là một chương trình đã chỉ dạy cho Yến rất nhiều về kỹ năng sống, ứng xử và kiến thức chuyên môn từ các “tiền bối” đi trước như chị Phương Linh, anh Thanh Bùi, chú Huy Tuấn… Bước ra từ cuộc thi với vị trí Á quân chính là một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của Yến. Đến giờ, Yến vẫn thầm cảm ơn chương trình và ekip sản xuất, vì đã giúp Yến có những ngày đầu xuất phát thật tốt trên con đường nghệ thuật của mình.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hoang-yen-chibi-toi-muon-tro-thanh-mot-nghe-si-da-nang
Bình luận
-
hehehe, chưa ráo mũi thủ đoạn vô biên, đa năng gì em ơi, đa râm thì có

- Trả lời -

- 11/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?