Hoàng Xuân Vinh bất ngờ được cả Google làm video ca ngợi chiến công lịch sử!

Huy chương vàng, phá kỷ lục olympic. Khi lá cờ và quốc ca Việt Nam vang lên trên đấu trường thể thao lớn nhất thế giới. Với tôi đó là niềm tự hào lớn nhất cho cả dân tộc này rồi. Hãy nhớlại cảm xúc khi xem trực tiếp hay biết tin này. Cảm xúc đó tiền không mua được.

Rạng sáng 7/8, khi cả đất nước Việt Nam còn đang say ngủ, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã lập chiến tích xứng đáng ngự trị ở trang đẹp nhất trong lịch sử thể thao nước nhà bằng việc mang về tấm huy chương vàng Olympics đầu tiên.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/08/4561-c13b8431943f987169dbbe7af461f2fc.jpg

Đây là tất cả những gì có trong bữa sáng của Hoàng Xuân Vinh trước giờ ra trận và trở thành nhà VĐ Olympic!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnSau thắng lợi lịch sử tại Olympics Rio, “Hoàng Xuân Vinh” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet tại Việt Nam, theo thống kê của Google xu hướng. Xếp thứ hai là từ khóa “Nguyễn Thị Ánh Viên”. Kình ngư trẻ tuổi phá sâu kỷ lục cũ của chính mình nhưng không thể vào chung kết nội dung 400 mét hỗn hợp nữ.

Hòa chung với niềm vui của đất nước Việt Nam, Google nhanh chóng nắm bắt xu hướng bằng việc trình làng đoạn clip ngắn để chúc mừng chiến tích của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Đúng như những gì Google truyền tải: “Vietnam wakes up to their first ever gold medal”, đất nước Việt Nam đón chào ngày mới với chiếc HCV Olympics đầu tiên.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/hxvnb_2n0cklkj5d0m1.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/12334_2n0cklkol7718.jpg
Từ khóa "Hoàng Xuân Vinh" nóng nhất trên mạng internet


Xem Video Phút chết hụt trước HCV lịch sử của Hoàng Xuân VinhXem thêm Video Hoàng Xuân Vinh hát vang quốc ca Olympic


Bình luận
-
tôi chả hiểu lại có người bảo anh này rùa mới trúng. Dù có may mắn đi nữa thì việc luyện tập trong điều kiện thiếu thốn không tưởng, ở bộ môn không sáng giá mà lại nhiều áp lực tinh thần thì việc thần may mắn có mỉm cười với anh cũng rất xứng đáng. "Tôi không tin vào điều kì diệu nhưng tôi tin vào kì tích", ngày hôm nay anh đã mang đến cho thể thao Việt Nam và hơn nữa là người dân Việt một niềm tin chung là Việt Nam không nhỏ bé.

- Trả lời -

- 07/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?