Hoàng Tôn lên tiếng về việc sử dụng chất kích thích với Bùi Anh Tuấn, anh gây chú ý thành công trong lần trở lại này rồi đấy !!

Haizz, hết PTTM rồi bây giờ lại đến ồn ào vì sử dụng chất kích thích. Mệt ghê cơ =))) Gây ồn ào bằng scandal nhanh nổi cũng nhanh quên lắm, chứng minh bằng giọng hát đi anh.

Vào giữa năm 2016, Hoàng Tôn trở lại và tiết lộ bản thân bị trầm cảm. Song mới đây, giọng ca sinh năm 1988 khiến nhiều người bất ngờ với dung mạo mới. Sau khi trải lòng về chuyện dao kéo, Hoàng Tôn tiếp tục chia sẻ về tin đồn sử dụng chất kích thích với Bùi Anh Tuấn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/nguyen_ba_ngoc_zing1827_2ne9jaeep2mcd.jpg


Vậy mà người ta lại tung tin đồn khoảng thời gian anh biến mất là do ăn chơi cùng Bùi Anh Tuấn. Anh giải thích chuyện này thế nào?

- Tôi thừa nhận mình có thời gian chểnh mảng với công việc nhưng không phải vì ăn chơi. Bản thân tôi không đủ cố gắng với âm nhạc nhưng quan trọng giờ tôi đã nhận ra và xác định tư tưởng cho mình. Từ giờ trở đi, mọi người sẽ thấy một Hoàng Tôn tích cực và yêu đời hơn.

Thật ra tôi gặp Bùi Anh Tuấn ở thời điểm cuộc thi Giọng hát Việt xuất hiện lần đầu. Chúng tôi thường nói chuyện vì Tuấn sang studio bên tôi để thu âm bài hát. Sau đó có một số lùm xùm xảy ra, tôi và Tuấn cũng ít gặp mặt.

Khi Bùi Anh Tuấn trở lại với âm nhạc, tôi mới gặp lại cậu ấy. Tôi biết Tuấn đang rất nỗ lực để được mọi người công nhận, lại có công ty chị Hồ Ngọc Hà hỗ trợ nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ thành công.

Nhưng mối quan hệ của tôi và Bùi Anh Tuấn chỉ có vậy. Giờ tôi có nói gì cũng không làm vừa lòng những người tung tin đồn và thích chỉ trích. Tôi chỉ khẳng định mình chưa làm gì có lỗi với gia đình và người hâm mộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/08/hoangton1-660x371_2ne02633b0p5j.jpg

Hoàng Tôn vẫn tiếp tục PTTM: ‘Tôi không hối hận khi phẫu thuật thẩm mỹ mà tiếc… vì tin nhầm bác sĩ’

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo new.zing.vn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?