Hoàng Thùy Linh “phá bỏ mọi giới hạn sexy” tại Next Top Model

Đồng thời Hoàng Thùy Linh sẽ mang đến sân khấu chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 tiết mục đặc biệt “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”.
Ngày 2/10, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ chính thức được diễn ra. Ngoài 4 cái tên xuất sắc nhất: Thùy Trang – Thanh Thanh – Ngọc Châu – Huy Quang, một thí sinh khác sẽ được quay lại đêm chung kết nhờ tổng lượng bình chọn. Hoàng Thùy Linh cũng được chọn là nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại chương trình.Vốn là một nữ ca sĩ nóng bỏng với khả năng vũ đạo được đánh giá cao, lần này, Hoàng Thùy Linh sẽ khuấy động sân khấu với ca khúc “Break the rules”. Đây vốn là một hit của ca sĩ người Anh Charlie XCX được đội ngũ của Hoàng Thùy Linh phối lại thành một bản EDM sôi động đúng như sở trường của cô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/hoangthuylinh1_2n8c2rish5p36.jpg


Hoàng Thùy Linh sẽ đến đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 để thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình. Nữ ca sĩ liên tục thay đổ hình ảnh của mình, khi ma mị huyền bí với “Bánh trôi nước”, khi sôi động hiện đại với “Break the rules”. Với trang phục ngắn, Hoàng Thùy Linh khoe hết vẻ đẹp trưởng thành mặn mà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/hoangthuylinh2_2n8c2risjtaet.jpg


Đây là bản phối lại từ ca khúc của Charlie XCX kết hợp với khả năng vũ đạo cực tốt của Hoàng Thùy Linh chắc chắn sẽ đem đến một tiết mục mãn nhãn.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/hoang-thuy-linh-pha-bo-moi-gioi-han-sexy-tai-next-top-model
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?