Hoàng Thùy Linh chính thức lên tiếng xin lỗi sau 10 năm scandal clip sex Vàng Anh

Bà tám showbizBà tám showbiz

03/10/2017/0Cô gái này cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng cho scandal của mình gây chấn động dư luận năm nào. Thiết nghĩ ai cũng có quá khứ, và Hoàng Thùy Linh đang cố gắng từng ngày phát triển con đường sự nghiệp của mình một cách tốt nhất có thể rồi thì chúng ta cũng hãy nên rộng lượng mở lòng chào đón cô. Chuyện Vàng Anh là một vết nhơ và cô gái ấy đến tận 10 năm sau mới đủ dũng khí để đối diện với nó

Nguồn: Ngoisao.net


Trước khi quyết định viết tự truyện, Hoàng Thùy Linh phải đấu tranh tư tưởng rất lớn. Bởi đó là những mảnh ký ức chẳng bao giờ cô muốn nhớ đến nữa. Tuy nhiên, đó đã là một phần cuộc đời cô và cô không thể tránh được. Hoàng Thùy Linh thừa nhận, khi phải đối diện với nó, kể lại nó cho người chấp bút, trong lòng cô cũng có những nỗi sợ hãi. Hiện tại, mọi thứ đang êm đẹp, mọi người đang đón nhận cô, cô băn khoăn liệu mình có nên khơi lại chuyện cũ. Chưa kể, cái tên 'Vàng Anh và Phượng Hoàng' chưa gì cũng đã gợi cho người nghe những nghĩ suy lẫn lộn. 'Nhưng tôi nghĩ, nếu không tự lên tiếng bảo vệ mình thì chẳng ai có lý do gì để bảo vệ tôi cả'.

Hoàng Thùy Linh biết, Vàng Anh là vai diễn của cả một thời tuổi trẻ. Khi nhắc đến cái tên ấy, cô mới nhận ra đã 10 năm rồi cô mải mê đi lấy lại danh dự và tự trọng cho Hoàng Thùy Linh mà quên đi Vàng Anh, quên rằng đó là tuổi thanh xuân rực rỡ. 'Tôi nghĩ tôi nợ tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành. Giờ tôi đã đủ dũng khí để đối diện'.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?