Hoàng Thùy gây bức xúc khi viết 'tâm thư' sau trận cãi vã và khiến Phương Chi 'tự loại mình', lôi cả Lan Khuê vào câu chuyện

Tập 10 The Face Vietnam - Gương mắt thương hiệu phát sóng vào tối qua cũng gây nên nhiều tranh cãi. Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Lan Khuê đưa Tú Hảo vào phòng loại. Ở đội Hoàng Thùy, đưa Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại. Điều này khiến các thí sinh còn lại bất ngờ bởi họ đều dự đoán người mà Hoàng Thùy đưa vào phòng loại là Tường Linh, vì hôm nay Phương Chi đã có phần thể hiện tốt hơn. Quyết định của Hoàng Thùy khiến Phương Chi cảm thấy không phục nên đã định bỏ thi mà không cần phải bước vào phòng loại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/1-1502637903696_2oonph1m1e50k.png
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/img-3406-1502637540577_2oonph1o1i62c.jpg


Cũng gần 2 tháng trôi qua từ ngày quay tập 10. Đến thời điểm hiện tại Thuỳ vẫn cảm thấy buồn vì ước gì mình có bàn tay rộng lớn hơn để có thể giúp team Hoàng Thuỳ thắng nhiều hơn. Để các bạn đỡ phải đối mặt với vòng loại. Mình đã cố gắng dành thời gian tập luyện nhiều, mình nghĩ rằng chăm chỉ có thể thành công, nhưng những gì diễn ra trong tập 10, team Hoàng Thuỳ lại Thua. Và còn 2 thí sinh gánh nặng đưa ai vào vòng loại lại đè nặng lên vai. Cuộc thi chỉ có 1 người thắng cuộc nên có sự ra về là điều đương nhiên. Luật chơi đã như vậy người chơi chấp nhận chơi thì phải chịu.
Với tư cách là HLV, thương Thiếu Lan , Quỳnh Như , Tường Linh, Phương Chi nhiều nhưng có những điều cần phải chia sẽ rất thẳng thắn của Thuỳ về việc đưa người vào vòng loại trong tập 10 như sau:


1. Lúc đó Phương Chi nói rằng : "chị phải công bằng với em", bản thân Thuỳ khẳng định một điều rằng Thuỳ đã công bằng với Chi từ ngay ban đầu . Thuỳ biết rằng Chi có mối quan hệ thân thiết với HLV Lan Khuê và có người nói với Thuỳ rằng hai người chung quản lí, nhưng Thuỳ vẫn chọn lựa Chi về đội của mình. Và những vòng Team HLV Lan Khuê Thắng nếu chơi chiến thuật thì Thuỳ đã gửi Chi vào vòng Loại trừ. Nhưng Thuỳ không làm điều đó mà đưa người theo năng lực của mỗi tập. Thuỳ vẫn luôn tin tưởng và chỉ dạy cho Phương Chi hay những bạn khác đồng đều và với cái Tâm của Mình.
2. Về phần Thử thách: HLV Minh Tú hỏi Chi rằng có phải HLV em bắt em thực hiện động tác khó trước hay không!? Bản thân Thuỳ luôn chỉ cho các bạn thí sinh của mình từ những dáng đơn giản đến dáng khó, đẩy các bạn để các bạn làm hết khả năng của các bạn . Các bạn rất chăm chỉ tập luyện , tập ở rạp xiếc roiif tập ở set tối khuya mới về. Thuỳ luôn chỉ rất nhiều dáng biến hoá nhiều kiểu nhưng trong phần thi các bạn thí sinh luôn tự lựa chọn những dáng và cách phát triển trong bài như thế nào. khi vào phần thi Thuỳ luôn nói về đường dây và phát triển í trong bài thi các em phải sắp xếp. Nếu Mn xem những phần thi khác sẽ thấy và Chi đã trong team Hoàng Thuỳ thì Chi và các thí sinh luôn biết rõ cách làm việc của Thuỳ.
3. Phương Chi là người xin thi đầu và tự sắp xếp đường dây thi của mình. Thuỳ có nói là em tự chọn dáng theo khả năng của mình, làm dáng dễ trước rồi dáng lộn người để sau và đến cuối đường băng hãy lộn người vì chỗ đó nhiếp ảnh gia chụp hình. Nhưng Phương Chi nói: em sợ làm sau em mất sức ko làm dc và em muốn tạo ấn tượng đầu tiên. Chi tự chọn dáng trong những dáng khi tập luyện với Thuỳ. Thuỳ luôn tôn trọng ý kiến của các bạn chứ không áp đặt. Nói Thuỳ ép Chi làm là điều hoàn toàn ko đúng. Và thực ra phần thể hiện của Chi và Linh rất xuất sắc nhưng kết quả vẫn ko theo ý muốn.
4. Ngay cả bản thân Linh đều được tập với Chi nhưng Linh nói Linh ko làm tốt phần lộn người nên Linh chọn lựa làm những dáng khác trong rất nhiều dáng Thuỳ đã chỉ. Các bạn tự lựa chọn những dáng và cách thi của mình . Nếu đã lựa chọn, rồi làm thì phải đặt sự tin tưởng vào cách huấn luyện của HLV mình và bản thân . Đi chung một con thuyền thì phải đồng lòng. Chứ không phải kiểu: "Đẽo cày giữa đường" . Còn tập 11 nữa Thuỳ nói luôn điều này với Tường Linh.

5. Thuỳ lựa chọn Phương Chi vào vòng loại điều đó Thuỳ có phần tích rất kĩ trước khi quyết định ai vào vòng loại rằng: "Hiện tại là top 3 còn một thí sinh có thể cùng chị đi đến chung kết và chị sẽ lựa chọn và đánh giá điểm theo cả quá trình. Và Linh là người có phong độ ổn định, luôn được giám khảo khen ở các tập trước". Nhiều vòng giám khảo nhận xét trong thử thách đồng đội: nếu chọn người chiến thắng thì tôi chọn Tường Linh, nhưng về đội thì trong team còn những thành viên chưa tốt. Dẫn đến kết quả Thua. Điều đó làm Thuỳ rất đau đầu.
6. Việc lựa chọn thí sinh đi đến cuối chặng đường cùng Thuỳ là HLV Thuỳ biết rõ nhất tính cách, khả năng , độ bền bỉ , phong độ của thí sinh trong team mình và sự lựa chọn là quyền và chiến thuật của Thuỳ.
7. Chi đã bỏ về và không muốn vào vòng loại trừ gặp HLV Minh Tú, lúc đó Thuỳ cảm thấy thất vọng vì tinh thần của những chiến binh team Hoàng Thuỳ là phải chiến đấu đến cuối cùng. Chi tự tước đi cơ hội của mình. Bản thân Thuỳ cũng vẫn gắng gượng và chiến đấu qua 7 tập liên tiếp Thua sau nhiều lần thất vọng với kết quả và khả năng của các bạn trong team . Vì Thuỳ tin rằng "30 chưa phải là Tết".
8. Ngoài biết đây là công việc của mình mình được mời làm nhưng Thuỳ luôn luôn tận tâm với các bạn, mong muốn các bạn thắng thử thách , học hỏi và tiến bộ nhiều. Nhưng qua sự việc này làm Thuỳ lúc đó có buồn nhiều vì Thuỳ cảm nhận mọi công sức , sự chăm chút , sự tin tưởng và nghị lực để đi tiếp cùng các bạn qua rất nhiều tập bị Thua, nhiều lúc muốn bỏ cuộc của mình gắn với Team bị khước từ...
9. Với tư cách là Huấn Luyện Viên về sự chọn lựa hay chiến thuật đó là quyền quyết định của Thuỳ và Thuỳ sẽ có trách nhiệm với sự chọn lựa ai vào Team Hoàng Thuỳ , ai là người phải đối mặt với vòng loại, ai là người cuối cùng . Thuỳ mong mọi người tôn trọng điều đó.
10. Nhưng suy nghĩ lại sau một khoảng thời gian từ ngày quay tập 10, thì Thuỳ cũng thông cảm và hiểu rằng sự khát khao của các bạn như thế nào khi đến với cuộc thi. Qua cuộc thi thì đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng với các bạn. Dù có căng thẳng nhiều nhưng Thuỳ vẫn yêu thương các bạn. Cuộc thi nó là chặng đường ngắn , nếu có Duyên còn đi chặng đường dài tiếp đó cùng nhau. Ra khỏi chương trình sự cố gắng và con đường còn dài, còn nhiều cơ hội đến và mình cũng phải vận động để có cơ hội cho mình, và luôn nhớ rằng : "Đường dài mới biết ngựa hay" . Chấp nhận thất bại để rút kinh nghiệm cho cơ hội tiếp theo vì "Thất Bại là Mẹ Thành Công".
11. Nhưng nói đi nói lại trong "cái rủi có cái may", top 4 có 2 thành viên là team Hoàng Thuỳ. Thuỳ nghĩ rằng mình và các bạn nên tự hào vì năng lực của Team đã được công nhận.
12. Chúc cho Phương Chi , Tường Linh, Thiếu Lan và Quỳnh Như đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Dù có rời khỏi cuộc thi nhưng có bất cứ điều gì giúp đỡ được chị vẫn luôn đứng đây và sẵn sàng.
Nguồn: fbnv

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?