Hoang mang tột độ với kết quả nhận được từ buổi tối mặn nồng bên tình cũ sau buổi họp lớp

Chính vào lúc Nga tưởng như người tình cũ sẽ chẳng bao giờ còn liên quan đến cuộc sống của cô nữa, thì cô phát hiện mình có thai.

Nga biết trước sẽ gặp lại người đàn ông đó – tình cũ của cô ở buổi họp lớp. Nhưng cô không lường trước được, khi đứng trước anh ta trái tim mình vẫn đập mạnh mẽ như vậy. Đó là người đàn ông đã bỏ cô mà đi khi tình cảm của cô đối với anh ta vẫn còn đong đầy. Anh ta trở thành một nỗi đau khó lành trong lòng cô, cũng là niềm khao khát cháy bỏng cô cố gắng chôn giấu.

Men rượu bốc lên, và khi người đàn ông đó thì thầm vào tai cô: “Tối nay em đẹp lắm!”, cả người Nga như run lên. Cô không làm chủ được mình nữa, để mặc anh ta kéo ra khỏi bữa tiệc. Anh ta lái xe tới một khách sạn cách đó không xa, lấy phòng rồi đưa Nga lên. Cánh cửa phòng khép lại, Nga chẳng còn biết đến bất cứ thứ gì nữa, chỉ mải mê đắm chìm trong vòng tay nồng nàn của người tình cũ.

Đêm đó, anh ta đưa Nga về tận nhà với lời hứa hẹn: “Anh sẽ gọi điện cho em!”. Nga biết câu nói đó ám chỉ điều gì, nghĩa là 2 người có thể là tình nhân của nhau, bởi cả 2 đều đã có gia đình cả rồi, dễ gì mà phá bỏ hiện tại êm ấm này được. Nhưng lúc này Nga đã tỉnh táo lên nhiều, cô cười gượng từ chối: “Đừng gọi cho em nữa. Thế là đủ rồi. Em không muốn mất chồng con, và hẳn là anh cũng không muốn”. Anh ta cười cười rồi cũng không nài nỉ thêm nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/26/a67-1482555943893-crop-1482556064802_2nl23ch1qopkh.jpg


Về nhà, nhìn chồng và con gái đã say ngủ, trong lòng Nga trào dâng niềm hối hận và sự áy náy với chồng. Anh có biết được không, vợ anh trong buổi đi họp lớp đã lên giường với người yêu cũ? Nhưng Nga tất nhiên không dại dột tới mức thú nhận với chồng. Cô nhủ thầm trong lòng, sẽ không bao giờ lặp lại hành động phản bội ấy nữa, và cố gắng đối xử tốt hơn nữa với chồng.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hoang-mang-tot-do-voi-ket-qua-nhan-duoc-tu-buoi-toi-man-nong-ben-tinh-cu-sau-buoi-hop-lop
Bình luận
-
"ôi đàn bà là những niềm đau"

- Trả lời -

- 26/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?