Hoàng Kiều_Ngọc Trinh và nội hàm xã hội Mỹ

Ngọc Trinh liên tục chia sẻ hạnh phúc chất ngất của mình khi đến nhà ra mắt gia đình ông Hoàng Kiều và tung tăng cùng ý trung nhân trên đất Mỹ.

Qua hình ảnh được công bố trên truyền thông và mạng xã hội có vẻ như ông Hoàng Kiều cũng như vậy.

Nhưng thực tế rất phức tạp và như thế mới là Mỹ.

Tỉ phú Hoàng Kiều trao đổi với tôi rằng ông đã chuẩn bị rất công phu chỉ riêng chuyến đi Mỹ này của Ngọc Trinh.Ông gửi cho tôi nhiều email liên tục, trao đổi nhiều nội dung và cho thấy không phải tỉ phú thì muốn làm gì thì làm, muốn yêu ai thì yêu.

Phức tạp về tình cảm là làm sao để đại gia đình họ Hoàng chấp nhận một bà Hoàng Kiều trẻ ranh, mà có người phải gọi bằng dì và có người phải gọi bằng bà… Ông Hoàng Kiều có thể sắp xếp được chuyện này như những lần hôn nhân trước, nhưng qua trao đổi với tôi, có vẻ ông lo lắng về hình ảnh của mình nhiều hơn.

Ông Hoàng Kiều nói tình cảm của mình với Ngọc Trinh là tự nhiên ,chân thật bởi vì hai người gặp nhau chỉ có 14 ngày với 3 lần gặp thì nẩy sinh tình cảm.Ông cũng hình dung ra những luồng dư luận từ nhiều phía, phản ứng cuộc tình tréo ngoe về tuổi tác và gia cảnh của hai người.

Ông nói việc ông mất người thân từ bé và Ngọc Trinh cũng vậy tạo nên sự gần gủi, thông hiểu trong giao tiếp và ông thấy trong Ngọc Trinh có sự khác biệt so với những người phụ nữ mà ông từng gặp. “Ngọc Trinh mồ côi mẹ khi mới sinh ra Hoàng Kiều mồ côi cha khi ba tuổi, sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó nhất”.

Tôi thì không biết trả lời ông Hoàng Kiều thế nào ngoài mấy câu xã giao nhưng qua đó tôi hiểu thêm nhiều về cuộc sống của một tỉ phú trên đất Mỹ, giữ gìn hình ảnh theo các giá trị Mỹ mới là quan trọng nhất.

Ông Hoàng Kiều đã cực kỳ công phu trong việc giới thiệu Ngọc Trinh với các công ty mà ông sở hữu, với các đại cổ đông và truyền thông.Cũng như những tỉ phú trên đất Mỹ khác, ông muốn xây dựng hình ảnh mẫu người đàn ông sành điệu, hiện đại nhưng luôn tôn trọng các giá trị gia đình và tôn trọng phụ nữ.

Ông Hoàng Kiều kiểm tra tất cả những câu hỏi mà báo chí VN gửi cho Ngọc Trinh đồng thời đưa ra những kịch bản ứng phó phù hợp.Cũng khá tinh quái ông Hoàng Kiều luôn lồng ghép những thông tin có lợi cho công ty ông trong những hình ảnh mà Ngọc Trinh truyền thông.

Tôi hỏi ông có cảm nghĩ gì khi mà Ngọc Trinh công khai và hơi “ồn ào” trong mối quan hệ riêng tư này, ông Hoàng Kiều nói đó là hành động dũng cảm của Ngọc Trinh khi mà công khai việc đó cũng đồng nghĩa đối đầu với dư luận.

Tôi thấy mệt thiệt, hóa ra ở Mỹ không phải có nhiều tiền thì muốn làm gì thì làm, muốn lấy ai thì lấy, thà là người bình thường, làm việc bình thường , yêu người phụ nữ bình thường mà còn ok hơn.

Vậy đi?
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?