Hoàng hồn với giá 2 đĩa bánh căn ở vỉa hè Nha Trang khiến du khách mắc nghẹn

Bánh căn này tôi từng ăn và giá là 25 ngàn đồng cho 1 đĩa nên dù bao biện thế nào thì cái giá 250 ngàn là quá đắt. Chắc chắn đây là chặt chém, nếu bán với giá này thì quán dẹp tiệm lâu rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/nha-trang-hai-dia-banh-can-chem-gia-2500_2mdbfpt4909ti.jpg


Tối 11-4, chị Nguyễn Hương (ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) mời 2 người bạn từ Hà Nội ghé vào quán vỉa hè ở đường Tô Hiến Thành, TP Nha Trang ăn bánh căn.

Sau khi trả tiền chị Hương “chóng mặt” vì bị chủ quán tính 2 dĩa bánh nhỏ mỗi dĩa 6 cái với giá 250.000 đồng. Quán bánh căn này mở cửa từ 14 giờ đến tối, quán không có niêm yết giá. Khi thanh toán chỉ tính miệng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/nha-trang-hai-dia-banh-can-chem-gia-2500_2mdbfpt7cncda.jpg

Chủ quán bánh căn đường Tô Hiến Thành cho biết do bánh căn chất lượng nên bán với giá cao

“Cái bánh căn bé xíu mà hơn 20.000 đồng, đúng là chặt chém mà. Lúc đó đang có khách đành ngậm bồ hòn làm ngọt nhưng tức quá. Cứ chặt chém kiểu này du khách ai dám đến”- chị Hương bức xúc.

Chủ quán bánh căn cho rằng quán không chặt chém du khách, bất kể khách du lịch, nước ngoài hay trong nước đều bán với giá 15.000 đồng/cái bánh căn mực và 25.000 đồng/bánh căn tôm.

http://nld.com.vn/kinh-te/nha-trang-hai-dia-banh-can-chem-gia-250000-dong-20160412115412124.htm

Bình luận
-
Dấu hiệu của sập tiệm, đóng cửa là đây...

- Trả lời -

- 13/04/2016

Tôi ở Nha Trang mà đọc tin nầy còn giựt mình , nói chi là khách du lịch !!. Hàng chất lượng tính giá cao thì phải niêm yết giá cã , và hỏi khách trước khi chế biến ,đó mới là buôn bán có lương tâm . Ở Nha Trang hay bất cứ nơi đâu , không thể chặt chém thực khách quá tay ! Thông tin mạng nhanh lắm , 2 dĩa x 6 = 12 cái =====> 250k . ( Bánh căn có tí tẹo thôi ).

- Trả lời -

- 13/04/2016

share cho mọi người biết mà né.

- Trả lời -

- 13/04/2016

Các bác bình tĩnh nghe tớ nói một câu công bằng đi. Hai đĩa 12 cái bánh mỗi cái bánh có một con tôm sú rất to đã bóc vỏ ăn bạm mồm luôn đấy. ! 250k không đắt đâu. Ai bảo đắt thì chưa đến đây trải nghiệm thực tế rồi. Đừng vội vu oan cho quán mà tội họ , mỗi năm tớ điều đi du lich Nha Trang vài lần và điều ghé quán này ăn. không hề chặt chém đâu nhé. Thằng thớt không có tiền thì đừng có đi ăn rồi phán vớ vẫn nhé

- Trả lời -

- 13/04/2016

20k cái thì cũng chả đắt lắm đối với mấy ông bia bọt chúng mình ( lần nào tớ ngồi 1 mình cũng 200 300 k rùi ), còn chị em tiết kiệm cho chồng con quen rùi nên kêu cũng là dễ hiểu, tớ đi Hạ Long cái bánh gối 5k cái tớ còn bảo rẻ quá chị làm em mấy cái nhiều thịt 20k đi ( mấy bà bán rẻ toàn nhồi rau với miến vô đầy ụ ăn chả ngon gì cả ), Chốt tiền nào của nấy, đã đi chơi mà tiếc tí tiền thì cũng chả vui đâu ( nhóm tớ 5 người ăn bữa hải sản cũng 3 triệu rùi )

-

- 13/04/2016

Bạn phân tích không sai ! Cái sai là chũ quán không niêm yết giá ( Ở Nha Trang hình như có chỉ thị phải niêm yết giá ) . Trong khi quán nầy đã có từ lâu . Thực khách cần biết giá món ăn để không bị . . .té ghế khi cầm hóa đơn .

-

- 13/04/2016

Cũng không đắt lắm mà

- Trả lời -

- 13/04/2016

@ Hoang Anh Tran 1 : Bạn ghé chổ tớ , Phở bò 20k/tô. Bao ngon luôn.

-

- 13/04/2016

Phở bò nào mà 25k/tô vậy bạn? Rẻ ra cũng 2 cái bánh = tô pho bò. Bò đắt lắm bạn ơi.

-

- 13/04/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Càng ngày càng nhiều nhà hàng làm ăn chộp giật.

- Trả lời -

- 13/04/2016

Nhìn nó cũng na ná bánh Khọt ở VT nhầy. Nhưng giá thì chát quá. Thôi các bác cứ cẩn thận, đi đâu xa xa thì cầm theo mấy gói mì, ấm reo... Khi nào ăn thì tự nấu nước pha mì ăn . Tớ bảo đảm, khách Du Lịch nào cũng thế , thì bọn chặt chém nó đóng cửa, và nền kinh tế VN ta cũng đi vào ngõ cụt. Chắc tới lúc đấy mấy cha cơ quan chức năng mới chịu thanh tra, quản lý 1 các thật kĩ càng.

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bánh căn là bánh chi hè,phải là bánh khọt không bà con ?

- Trả lời -

- 13/04/2016

Ăn thử đi bác ngon lắm. Ở TPHCM các bác co thể đến quận ba được Lê Văn Sĩ cặp với bờ kè kênh Nhiêu Lộc có rất nhiều quán bánh căn bánh xèo đặc sản miền trung

-

- 13/04/2016

Bác CAV làm tả làm tui chảy cả vãi =)) >Chưa ăn bánh này bao giờ,

-

- 13/04/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Tôi tưởng đây là bánh Tôm chứ. Con tôm chiếm 3/4 cái bánh rồi. Người ta bán hàng ngoài bánh ra còn tiền điện, nước, tiền mặt bằng, nhân viên phục vụ. Chi phí mua sắm chén, bát, bàn ghế, rau củ quả, nước mắm vv... Phải tôi mà bán hai dĩa bánh này phải 300 ngàn.

- Trả lời -

- 13/04/2016

Ôi bác bán ngon thì dù đắc người ta cũng lại mua à . Còn bán dỡ tệ dơ thì đúng mới là dẹp tiệm

-

- 13/04/2016

Không lẽ cuộn khăn giấy và cái tăm bác đi xin được của người ta chắc? Làm kinh doanh phải tính toán thật kỹ. Nếu khôg sớm muộn cũng dẹp tiệm thôi.

-

- 13/04/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Nói chung tôm to thì giá đó vừa sợ tôm bé thôi Nhưng ăn uống phải hỏi giá trước chắc ăn

- Trả lời -

- 13/04/2016

noi chung thì ko đắt. mình là người có tiền mà. từ cái bánh mực mà suy ra thôi. bánh mực có 15k. mà tiền vào túi người lao động thì ko sao. mà có như vậy thì kinh tế mới phát triển. ai cũng mang hết tiền ra tiêu giá thật cao vào thì chẳng mấy mình ngang mỹ các bạn ah. ai cũng làm ai cũng ăn đất nc mới giầu đẹp. còn đất nước mình ko làm lại đòi ăn rẻ thì chỉ có........... chán lắm.

- Trả lời -

- 14/04/2016

Cái bánh tôm + mực thế này 20k thì so với cái miếng ức gà KFC 50-60k thì cái nào đắt hơn ? Nhiều ng cứ cái tư tưởng vĩa hè vs nhà hàng .

- Trả lời -

- 13/04/2016

Nếu đúng như trong hình thì 12 cái bánh, 12 con tôm to bằng cái bánh cũng chẳng mắc lắm đâu các ạ. Tôm to thế kia mà. Tội là tội chủ quán đã không để giá và tội là thằng ăn nói quá mắc là do không hỏi giá và tiếc tiền. 12 con tôm sú to chứ có nhỏ đâu mà mắc!!!

- Trả lời -

- 14/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?