Hoảng hồn ngày đưa con đi xét nghiệm ADN

Tôi nai lưng kiếm tiền, quanh năm chỉ biết lo cho vợ, chưa từng làm gì áy náy với bản thân và vợ, để bây giờ, tôi nhận được kết quả chát đắng như thế này sao?
Tôi chưa từng nghi ngờ vợ mình vì chúng tôi đã có 3 năm yêu nhau, và đã từng quen biết nhau hồi còn nhỏ. Vì 2 đứa lớn lên cùng một vùng quê lại yêu thương nhau nên cùng nhau thi vào đại học, để rồi khi xa nhà, chúng tôi quyết định ổn định công việc rồi cưới nhau.

Trước khi tiến tới hôn nhân, cả hai vợ chồng đã có thời gian sống thử. Thời gian ở bên nhau còn nhiều hơn cả thời gian chúng tôi ở một mình. Vì thế nên tôi và vợ hoàn toàn tin tưởng nhau. Ngay cả thời gian dành cho bạn bè, hai đứa cũng đi cùng nhau thì nói gì đến chuyện lăng nhăng hay có mối quan hệ nào khác.

Hơn 2 năm cưới nhau, cả hai cố gắng làm việc để tiết kiệm, lo lắng cho tương lai. Rồi một ngày, biết tin em có bầu, tôi vui sướng vô cùng. Tôi và em đã có được điều mà chúng tôi mong muốn. Tôi mừng như mở cờ trong bụng và tin chắc rằng, tương lai, cả hai chúng tôi sẽ có một hạnh phúc. Mong chờ đứa con suốt 2 năm, cuối cùng cũng có được ngày này, tôi nào mơ ước gì hơn.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/hoang-hon-ngay-dua-con-di-xet-nghiem-adn_2nd4t2eqfr8sh.jpg
[/embedPost]

Ngay cả sở thích ăn uống của con, khi tôi bắt đầu để ý, tôi cũng thấy không có nét nào giống tôi cả. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi chăm sóc nhau, tôi chăm sóc cho hai mẹ con em toàn tâm toàn ý. Cho đến ngày con ra đời, tôi là người cha chăm chỉ, ai cũng khen ngợi vì mọi việc đều đến tay tôi. Tôi thích chăm con và luôn yêu thương con, quan tâm con. Chỉ cần đi làm xa một ngày là tôi lại nhớ con quay quắt.

Nhưng có một điều, con càng lớn càng không giống tôi. Ai cũng nói, tại sao con chẳng có nét nào giống cha vậy. Tôi cười bảo ‘con không giống cha thì giống mẹ, có sao đâu, giống ai chả thế’. Nhưng người ta nói nhiều quá khiến tôi cảm thấy bắt đầu suy nghĩ. Họ bảo hay là vợ mày đi ngoại tình chứ làm gì có chuyện, con không có nét nào giống cha thế.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/hoang-hon-ngay-dua-con-di-xet-nghiem-adn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?