Hoàn cảnh rất đáng thương của nam sinh nhảy lầu tự tử ở trường Kiến TrúcMới đây thông tin nam sinh nhảy lầu 13 tự tử tại trường Đại học kiến trúc đã gây xôn xao dư luận. Được biết cuộc sống của em là một chuỗi những đau khổ và mất mát, mẹ mất, bị bố bỏ rơi, chị gái thì bị tâm thần dẫn đến bi quan trong cuộc sống.

Nguồn: Www.yan.vn


Sau khi phong tỏa hiện trường, danh tính của nam sinh viên được xác minh là Nguyễn Anh Đ (SN 1998, ở TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), hiện đang là sinh viên năm nhất của Học viện Bưu chính viễn thông. Cái chết thương tâm của Đ. ở lứa tuổi đẹp nhất, đầy hoài bão của tuổi trẻ đã khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/20170712-024930-1-copy_600x400_2ok0bk1merohn.jpg


Ngay sau khi nhận được tin dữ, người thân của Đ. đã vượt quãng đường gần 200km từ Thanh Hóa ra Hà Nội trong đêm, sáng 11/7 gia đình đã có mặt tại nhà xác bệnh viện, đau đớn xác nhận cái của Đ.

Trước khi chết, được biết Đ. có lên Facebook trò chuyện cùng các bạn rồi mới khóa trang cá nhân lại.

Nguyên nhân tự tử được phỏng đoán đến từ hoàn cảnh gia đình. Ông Nguyễn Văn Tuyên (chú ruột của nạn nhân, hiện ở Thanh Hóa) cho hay: "Hoàn cảnh của Đ. éo le lắm, mẹ mất cách đây 17 năm, bố bỏ đi lang thang lâu nay cũng không có liên lạc gì, còn chị gái cũng bị tâm thần."

Ông Tuyên đau khổ cho biết cho biết Đ. luôn bị ám ảnh bởi cái chết của mẹ mình, vì chính cậu là người tận mắt chứng kiến cảnh mẹ mình bị rơi từ lầu 3 của bệnh viện Thanh Hóa khi cậu chỉ mới tròn 2 tuổi.

Sau khi mẹ mất, một mình ba Đ phải gồng gánh nuôi Đ và chị gái, được một thời gian, ông cũng bỏ đi biệt xứ. Hai đứa nhỏ cứ cù bơ cù bất. Thương cháu, dù gia đình không mấy khá giả nhưng ông Tuyên vẫn đem hai chị em Đ. về nhà nuôi, lo cho ăn học.

Chị gái Đ. cũng lên Hà Nội học được một năm thì bỏ đi đâu một thời gian, sau khi về nhà lại thì phát bệnh tâm thần. Họ hàng nhiều khi không biết làm sao, phải nhốt lại để không bỏ đi lang thang.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/20170712-025113-2-copy_600x400_2ok0bl3ij6nt6.jpg

Ông Mai Văn Vinh (chú họ của Đ.) cũng vô cùng sốc khi nghe tin cháu mình tự tử. Ông nói: "Đ là một người ngoan ngoãn, hiền lành, học rất giỏi. Từ thời còn là học sinh, thành tích học tập của rất cháu cao, lúc nào cũng đứng thứ 2, thứ 3 của trường. Tuy hoàn cảnh khó khăn, nhưng chúng tôi đều muốn nó nên người, anh em họ hàng cứ thay nhau đỡ đần hai cháu".

Mọi chuyện xảy ra nhanh đến nỗi ai cũng bàng hoàng, mới ngày nào Đ. còn gọi về hỏi han sức khỏe các chú, hứa nghỉ hè rồi sẽ về quê. Đến chăn mền, giường ngủ ông Tuyên cũng đã chuẩn bị sẵn chờ ngày cháu về nhà.

Ông Vinh không ngăn nổi nước mắt khi thấy thi thể cháu mình đã không còn lành lặn. "Từ nhỏ cháu đã chịu thiệt thòi mất mẹ nên hai anh em tôi luôn xem Đ. như chính con đẻ mình, chăm chút lo từng tí mong cháu nên người. Cách đây 3 tháng khi về giỗ mẹ, nó vẫn cười nói vui vẻ với mọi người trong gia đình. Tôi thật không hiểu lý do vì sao mà cháu mình lại có suy nghĩ dại dột như vậy", ông chia sẻ.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã có đề nghị phía gia đình chấp nhận việc mổ pháp y khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của Anh Đ. Tuy nhiên phía gia đình đã từ chối và xin đưa thi thể cháu mình về quê mai táng càng sớm càng tốt. Chiều ngày 11/7, sau khi hoàn tất các thủ tục khâm liệm, gia đình đã đưa thi thể Đ. về nhà.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Gia đình này chắc có di truyền tâm thần rồi. Dù sao thì có thể chết cũng là sự giải thoát! Chỉ tội cho những người yêu thương cháu mà thôi. R.I.P!!!

- Trả lời -

- 12/07/2017

Uổng công nuôi lớn tới từng này, chịu mất mát từ lúc 2t đến giờ tự tử chẳng vì lý do gì cả. Đồng ý với bác Dũng, nhà này tâm thần di truyền.

- Trả lời -

- 12/07/2017

Có tài mà chưa cống hiến cho xã hội được bao nhiêu đã làm chuyện dại dột.Thật uổng,chỉ thương cho ông chú,giờ phải cáng đáng người chị tâm thần!

- Trả lời -

- 12/07/2017

Khổ ông chú quá

- Trả lời -

- 12/07/2017

Đáng thương nhưng thương thì không đáng Chuyện đau khổ đến mức phải tự tử, không trong cuộc nên không dám bình luận. Nhưng muốn chết thì chọn cách chết đừng ảnh hưởng đến người khác, nhảy xuống sông, xuống biển, làm liều thuốc thì không sao Chọn cách nhảy lầu này, vừa ảnh hưởng đến truờng, đến sinh viên, đến gia đình thêa này thì chẳng đáng để thương

- Trả lời -

- 12/07/2017

Mình nghĩ nó ám ảnh cảnh nhảy lầu hay té lầu của mẹ

-

- 12/07/2017

...tiếc cho em đã không vượt qua được số phận...R.I.P....!!!???

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?