Hoàn cảnh đáng thương của gái mại dâm bị khách dụ quan hệ nhiều lần rồi giết: Người con có hiếu

Đúng là hoàn cảnh rất đáng thương, nhưng giá như làm nghề khác thì đã không phải chịu kết cục bi thảm này.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/gai-mai-dam-yeu-nhieu-lan-bi-giet-cha-ba_2necgl90t66o7.jpg
[/embedPost]
Gia đình ông Hà Văn D. (1962, bố chị H.) và bà Vi Thị K.(1962, mẹ chị H.) đã khóc cạn nước mắt khi biết tin con gái bị giết hại.

Là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh chị em, hoàn cảnh kinh tế khó khăn, H. quyết định nghỉ học khi vừa hết lớp 8 với hy vọng đỡ đần gánh nặng cho bố mẹ. Hằng ngày H. theo bố mẹ lên nương rẫy chăm sóc cho hơn 6 sào cà phê.

>> Xem chi tiết vụ việc

Đến tuổi lập gia đình, H. quen, yêu và nên duyên với một thanh niên cùng xã vào năm 2011. Sau một thời gian kết hôn, vợ chồng H. có với nhau con gái. Thế nhưng, hạnh phúc ấy chẳng được bao lâu thì gia đình thường xuyên lục đục, tình cảm vợ chồng triền miên đối diện với cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.

H. quyết định ly thân, để con gái ở với chồng rồi đi làm ăn ở một huyện khác. Theo lời ông D., cách đây 2 năm H. lên xã Cư Ni (huyện Ea Kar, Đắc Lắc) thuê phòng trọ đi làm kiếm tiền lo cho bố mẹ già và bản thân. Khi người thân hỏi về công việc, H. nói đi bán sim, thẻ cho mạng điện thoại di động.

Ông D. kể: “Thỉnh thoảng, H. về thăm gia đình và con gái. Thấu hiểu những thiếu thốn trong gia đình, H. thường xuyên đưa cho vợ chồng tôi chút tiền kiếm được để sắm sửa đồ đạc trong nhà. Không chỉ vậy, H. còn dành tiền mua thuốc cho mẹ đau ốm nhiều năm nay. Vậy mà, số phận đã hắt hủi con tôi khi tuổi đời còn quá trẻ”.

Nguồn: Người lao động
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?