Hoài Linh và các nghệ sĩ xuất hiện ủng hộ, Ngọc Trinh uất ức bật khóc giữa tòa án trong vụ kiện Nhà hát kịch TP HCM

Vụ diễn viên Ngọc Trinh "Mùi ngò gai" kiện Nhà hát Kịch TPHCM nhận được sự quan tâm của nhiều anh em nghệ sĩ. Trong phiên xử sơ thẩm sáng ngày 30/6/2017, NSƯT Hoài Linh cũng có mặt.

VIDEO: Hoài Linh bất ngờ xuất hiện, Ngọc Trinh uất ức bật khóchttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/03/69_2oijl0t8g54ag.jpg

VIDEO: Hoài Linh đến tòa ủng hộ Ngọc Trinh kiện nhà hát kịch TP HCMhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/03/img-1581-1498808204841_2oijlabjrpsof.jpg

Tại phiên sơ thẩm, diễn viên Ngọc Trinh vẫn giữ quan điểm nêu trong đơn kiện. Theo đó, tháng 3/2014, Nhà hát kịch TP HCM do ông Trần Khánh Hoàng làm giám đốc thỏa thuận hợp tác với diễn viên Ngọc Trinh để dàn dựng và tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ công chúng theo phương thức xã hội hóa.

Tuy nhiên, do hai bên không thỏa thuận được quyền lợi, tháng 11/2014, nhà hát chấm dứt hợp tác bởi cả hai không ký hợp đồng. Ngọc Trinh khởi kiện, yêu cầu nhà hát bồi thường chi phí đầu tư cho 6 vở kịch, bù lỗ cho diễn viên, đầu tư kịch bản Tết..., tổng cộng gần 550 triệu đồng.

Tại tòa, Ngọc Trinh cho biết đã quá tin tưởng Nhà hát nên không ký hợp đồng mà chỉ thỏa thuận miệng. Diễn viên dựng sáu vở kịch, kinh phí hoàn toàn do chị bỏ ra. Tổng doanh thu mỗi suất diễn trừ đi toàn bộ chi phí, lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ nhà hát 20%, Ngọc Trinh 80%. Tỷ lệ này được áp dụng đến khi Ngọc Trinh hoàn hết vốn đầu tư thì chi lại theo tỷ lệ nhà hát 50% và Ngọc Trinh 50%.

Trong phiên tòa kéo dài ba giờ đồng hồ, Ngọc Trinh nhiều lần căng thẳng, mất bình tĩnh khi đối chất với bị đơn và luật sư phía nhà hát. Khi liên tục bị luật sư Hà Hải đặt ra các câu hỏi, nữ diễn viên từ chối và nhờ luật sư của mình đối đáp. Phiên tòa còn có sự xuất hiện của đạo diễn Ngọc Hùng trong vai trò nhân chứng cho thời gian hợp tác của nguyên đơn với phía nhà hát.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
"Nơi công đường "mà để cái thằng nhóc chụp hình chạy.. long nhong zay???!!!(bao nhiêu.. "cái đầu",....hết biết!!!)

- Trả lời -

- 08/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?