Hoài Linh - Trấn Thành bị "thất sủng", đây mới là “ông hoàng, bà chúa” mới của truyền hình Việt!

Sau bao nhiêu scandal ầm ĩ, cuối cùng Trấn Thành, Trường Giang và Hoài Linh đã không còn dành được cái vị trí 'ông hoàng' của truyền hình nữa rồi. Đấy cũng có thể thấy phần nào các show ca nhạc đang trở lại và chiếm vị thế mới khi các chương trình về hài. Âm thầm nhưng từ lâu đã thống trị truyền hình mà ít người biết đó là Cẩm Ly và Đại Nghĩa chứ không còn là Hoài Linh, Trấn Thành hay Trường Giang.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/30_2oj9b1k4gda4r.jpg


Nguồn: Danviet.vnAi yêu thích các chương trình truyền hình trên cả 3 kênh VTV3, HTV7 và THVL1 nếu quan sát kỹ có thể thấy gương mặt xuất hiện dày đặc hiện nay không còn là Hoài Linh hay Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang mà đó là Đại Nghĩa và Cẩm Ly. Hiện tại, cặp đôi này đang cùng nhau chia chiếc “ghế nóng” của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí của Đài truyền hình Vĩnh Long phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần. Bên cạnh đó, họ còn đang ngồi cùng nhau trên ghế giám khảo chủ nhà của chương trình Gia đình song ca phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/149940073837732-dia-nghia_2oj9b438lrl99.jpg


Đại Nghĩa và Cẩm Ly đang là hai nghệ sĩ đắt show truyền hình nhất hiện nay

Khi được hỏi về giá cát-sê ngồi trên “ghế nóng”, Cẩm Ly khéo léo chia sẻ: “Tôi không nắm về giá vì từ trước đến nay đi làm đều do ông xã thương lượng hợp đồng. Tôi chỉ tập trung chuyên môn còn mặt xã giao bên ngoài, anh Minh Vy chịu trách nhiệm nhưng cát-sê không quan trọng bằng nội dung chương trình. Mình thấy chương trình nào có tính giáo dục, format mới lạ thì sẽ ưu tiên nhận.”

Về cát-sê của mỗi nghệ sĩ vẫn chỉ là những lời đồn đoán, thay đổi với từng mức độ nổi tiếng khác nhau nhưng có thể nắm mặt bằng chung về giá giám khảo hiện tại của các ca sĩ rơi vào khoảng trên dưới 100 triệu đồng.

Với mỗi chương trình trên 10 tập, Cẩm Ly ít nhất mang về 1 tỷ đồng. Có thể thấy không được truyền thông quá quan tâm nhưng với tuần số xuất hiện một tuần nhiều gameshow như thế này, số tiền nữ ca sĩ kiếm được từ gameshow thuộc hạng “khủng” và cô cũng thuộc hạng ca sĩ giàu có của showbiz Việt.


Một nhân vật khác, kín tiếng hơn cả Cẩm Ly đó là Đại Nghĩa. Không chỉ dừng lại ở vị trí giám khảo ngồi cạnh Cẩm Ly ở Gia đình song ca, Tuyệt đỉnh song ca nhí Người hùng tí hon, Đại Nghĩa hiện nay là cái tên đắt show MC bậc nhất với các chương trình như Sinh ra để tỏa sáng, Gương mặt thân quen, Phiên bản hoàn hảo, Giọng ải giọng ai, Là vợ phải thế, Tiếu lâm tứ trụ, Ngôi sao phương nam...


Xuất thân từ một diễn viên kịch, Đại Nghĩa có sự duyên dáng và trí nhớ tốt. Anh dẫn chương trình lưu loát, trôi chảy bên cạnh đó còn có kiến thức về nhiều môn nghệ thuật. Đại Nghĩa có thể chơi đàn tranh, đánh trống… Cát-sê hiện tại của Đại Nghĩa cũng lên đến 40-50 triệu đồng cho một tập. Hầu như ngày nào anh cũng có lịch ghi hình truyền hình thực tế, mỗi ngày phải 2-3 tập, bên cạnh đó hàng đêm Đại Nghĩa vẫn diễn kịch đều đặn.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM: Hoài Linh bất ngờ xuất hiện tại đêm chung kết Bolero 2017

Bình luận
-
Toàn là ông Hoàng bà Chúa không, khiếp thật

- Trả lời -

- 07/07/2017

Quy luật đào thải của tự nhiên, ông hoàng hay bà chúa thì cũng có lúc bị truất ngôi, chỉ khác nhau là tình cảm và hình ảnh của họ còn lại gì trong lòng khán giả .

- Trả lời -

- 08/07/2017

Đề nghị cơ quan thuế làm việc với các ông hoàng bà chúa này.

- Trả lời -

- 08/07/2017

Thôi người ta muốn "kín tiếng " không lố như mấy đứa kia thì cho kín luôn đi. Bươi móc xưng tụng ông quàng bà trúa chi zạ. Quàng quạc nghe quài mắc mệt thớt à!

- Trả lời -

- 07/07/2017

Thấy phát mệt. Toàn bọn BB tự phong danh hiệu cho người ta không.

- Trả lời -

- 08/07/2017

Cũng phải ghi nhận là cặp đôi này tử tế hơn nhiều so với một số đồng nghiệp của họ- trong đó đặc biệt có "bộ tứ danh hề" được thớt gọi tên.

- Trả lời -

- 09/07/2017

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?