Hoài Linh sẽ biến mất khỏi showbiz?!?

Hoài Linh không giấu lý do lao vào kiếm tiền là để hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ Tổ và dự định sẽ rút khỏi Showbiz trong thời gian tới. Vậy cũng nên!

Năm 2015, Hoài Linh khởi công xây dựng nhà thờ Tổ tại khu đất rộng tại quận 9, TP HCM. “Sáu Bảnh” chưa từng lên tiếng xác nhận kinh phí của công trình, nhưng theo dự đoán của nhiều người con số này rất lớn.
Tuy nhiên, danh hài từ chối mọi đóng góp của đồng nghiệp và dốc sức hoàn thành tâm nguyện bằng chính sức lao động của mình. Đây cũng là lý do mà trong suốt những năm qua, NSƯT lao vào những chương trình truyền hình thực tế và đóng nhiều phim điện ảnh khiến sức khỏe của anh bị ảnh hưởng.

Sau khi công trình hoàn thiện, nghệ sĩ hài cho biết sẽ rút lui khỏi showbiz một thời gian. Hiện nay, Hoài Linh hoàn thành xong bộ phim kinh dị Mặt nạ máu. Điểm thú vị ở phim này là anh đóng một lúc 3 vai đồng thời phá lệ khi tiếp tục giả gái trên màn ảnh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/hoai-linh-mot-luc-nao-do-toi-se-bien-mat_2mng4mjh5g0bt.jpg


NSƯT Hoài Linh tự thực hiện các cảnh quay mạo hiểm trên phim trường Mặt nạ máu, không cần đến diễn viên đóng thế. Ảnh: ĐPCC

- Anh từng tuyên bố sẽ không nhận những vai giả gái, điều gì đã khiến anh phá bỏ quy tắc của chính mình khi tham gia “Mặt nạ máu”?
- Tôi từng nói sẽ không giả gái nữa vì bản thân đã có tuổi, gương mặt quá già nên sẽ kệch cỡm nếu cứ cố gồng mình để làm nữ. Như vậy không những không đẹp mà còn dễ gây phản cảm cho khán giả. Tôi nghĩ cũng đến lúc cho xem “thực đơn” phong phú với nhiều lựa chọn.
Ban đầu tôi cũng nói trước với nhà sản xuất Mặt nạ máu rằng sẽ không giả gái. Nhưng tôi khá đắn đo và cân nhắc sau khi đọc kịch bản. Tôi bị thuyết phục bởi tính cách của nhân vật ông Vọng, người đàn ông yêu cuồng si và sẵn sàng làm mọi thứ để theo đuổi lý tưởng.

Tôi ngưỡng mộ và cảm thấy đang trẻ lại nhờ nhân vật này. Nhưng để khắc họa rõ nét tính cách của ông Vọng, tôi buộc phải đóng luôn vai bà Thu, một phụ nữ góa chồng bí ẩn mà xem phim khán giả sẽ phải rùng mình và một “cô chàng” make-up.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/hoai-linh-mot-luc-nao-do-toi-se-bien-mat_2mng4mje6mim7.jpg

Nam nghệ sĩ có cảm giác được trẻ lại khi yêu nhân vật của Tinna Tình trong phim mới nhất anh tham gia. Ảnh:ĐPCC

- Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh đang nỗ lực làm mới mình sau nhiều bộ phim bị chê là hài nhảm. Anh nghĩ thế nào về điều này?
- Tôi chưa từng nghĩ mình đóng phim nhảm, nếu nhảm có lẽ khán giả đã không đến xem, doanh thu phim sẽ không cao. Và đương nhiên doanh thu không cao thì nhà sản xuất sẽ không dại gì mời tôi đóng phim tiếp.

Những phim qua tôi tham gia như Già gân, mỹ nhân và găng tơ hay Tía tui là cao thủ đều có thông điệp về tình yêu thương gia đình và những mảng miếng cười vui nhân dịp lễ, Tết.
Còn thể loại khác đã có những nhà sản xuất khác làm rồi, mình chỉ đơn giản làm cái gì mà khán giả quen thuộc thôi, như nhắc đến phim Tết của Hoài Linh mọi người biết ngay phim hài.
Dù đôi khi thành phẩm cuối cùng không xuất sắc như dự kiến nhưng đây đã là chuyện thường ở điện ảnh. Bản thân tôi cũng tiếp nhận những ý kiến trái chiều, cụ thể là những lời chê về phim.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/hoai-linh-mot-luc-nao-do-toi-se-bien-mat_2mng4mje4ifjh.jpg


Nhà thờ Tổ của Hoài Linh đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để kịp chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ ngành sân khấu. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

- Từ Tết đến nay, Hoài Linh đã tham gia khoảng 4 phim điện ảnh. Người ta tò mò rằng thời gian đâu để anh nghỉ ngơi?
- Tôi nghĩ cũng đến lúc tôi nên dừng lại một chút để nghỉ ngơi. 4 phim điện ảnh trong một năm là kỷ lục của tôi rồi. Việc cần làm tôi cũng đã đủ kinh phí nên có thể tôi sẽ biến mất một thời gian.

Theo Zing

Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-viet/2016/06/hoai-linh-mot-luc-nao-do-toi-se-bien-mat-khoi-showbiz/#ixzz4CCxV3BkO
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?