Hoài Linh: Ở ngoài đời thực, tôi cô độc !

Min ĐơMin Đơ

28/09/2016/0

Người nghệ sĩ phục vụ nhân dân hết lòng. Mong chú luôn sống khỏe để phục vụ khán giả của mình. Mọi người luôn bên cạnh ủng hộ chú !

Vậy nhưng mọi người vẫn đồn đoán anh bệnh tật, giảm cân. Và khán giả đã lo lắng cho sức khỏe của anh lắm đấy?


Thực ra, tôi bị thoái hóa đốt sống và bị một cái hạt lớn nằm ở dây thanh quản. Đây chính là lý do khiến giọng của tôi thỉnh thoảng bị rè. Tôi uống thuốc nhưng không giảm. Bác sỹ bảo tôi phải mổ. Có một giai đoạn tôi bị giảm cân, không phải do bệnh tật mà vì làm việc nhiều, thói quen ăn cơm mắm, ít nước.

Tôi cũng từng uống thuốc bổ nhưng cơ thể không hấp thụ. Trước, vì cần tiền, mỗi tháng, tôi làm hết 30 ngày. Vài tháng gần đây, tôi giảm lại, mỗi tháng dành ra bốn ngày để nghỉ ngơi và đã tăng cân trở lại. Ngoài hai bệnh trên, tôi không có bệnh gì khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/anh1hoailinh-1474946140_2n7stiqkbp7ap.jpg


Hoài Linh làm việc nhiều như thế liệu có quá tải? Có bao giờ anh cảm thấy mỏi mệt, chán nghề?

Tôi không nghĩ mình làm quá nhiều hay quá tải. Vấn đề là trong cách suy nghĩ, tư tưởng và cách sắp xếp lịch trình của mình. Nếu mình biết sắp xếp và nghĩ không quá tải thì sẽ không quá tải. Không chỉ mình tôi mà tất cả các nghệ sỹ, điều vui nhất là được xuất hiện trước khán giả và được khán giả yêu thương.

Điều này không gì có thể bù đắp được. Riêng tôi, từ trước đến nay, tôi chỉ chán khi không có show, còn nếu được đứng trên sân khấu, được đến gần với khán giả thì chưa bao giờ cảm thấy mỏi mệt hay chán nghề. Tôi bây giờ, chạy show dày đặc bao nhiêu cũng cảm thấy bình thường, và sợ nhất là lúc rảnh rỗi.

Gần đây, hình như anh tránh né, ít khi trả lời báo chí?

Tôi có né tránh đâu. Hình ảnh, thông tin của tôi vẫn xuất hiện đều trên báo đấy chứ. Tôi xuất hiện, biểu diễn, sức khỏe… như thế nào đều được cập nhật. Cuộc sống của tôi cũng giống như mọi người chứ có khác gì đâu. Ngoài thời gian làm việc, tôi về nhà.

Chỉ có điều, khác với trên sân khấu, ở ngoài đời thực, tôi cô độc. Lắm khi buồn hay có tâm sự mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Tôi cũng khó tính đối với người thân. Tôi vẫn bay từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại để giải quyết công việc và thăm gia đình, con cái.http://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-hoai-linh-o-ngoai-doi-thuc-toi-co-doc-a300563.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?