Hoài Linh lần đầu nói về tin đồn từ mặt Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm: 'Tôi vẫn còn giận, không dễ gì tha thứ'

Đọc những chia sẻ của anh Hoài Linh mới thấy anh là người sống rất tình cảm, nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân. Anh không tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng, không muốn nhắc nhở Hoài Lâm quá nhiều lần vì muốn tốt cho cả 2. Anh sống thế này hỏi sao khán giả không yêu quý anh!

Nguồn 24H

Sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong bàn tay tôi

- Sau khi công khai bạn gái, sự nghiệp ca hát của Hoài Lâm có phần chững lại. Anh khuyên con nuôi thế nào?

- Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê. Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/8352640778_1509594318.jpg

- Nhưng Hoài Linh là người có công mài giũa và đưa Hoài Lâm vào showbiz, hẳn anh phải rất thất vọng vì con nuôi không còn đi con đường anh đã chọn?

- Lúc Hoài Lâm còn nhỏ, tôi cho sang Đàm Vĩnh Hưng để rèn giọng. Nhưng Hoài Lâm rất giỏi về bắt chước, tập một thời gian lại hát giống y chang Đàm Vĩnh Hưng. Tôi nghe hết hồn nên sợ quá liền đưa Hoài Lâm về. Tôi thích cái chất mộc mạc của Hoài Lâm, không phải kiểu nức nở của Đàm Vĩnh Hưng. Hơn nữa, dòng nhạc của Lâm cần độ ngọt ngào và sự mộc mạc. Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu.

- Nhiều người bảo Hoài Lâm giờ rất sợ Hoài Linh, thậm chí gặp còn không dám bắt chuyện?

- Thì tôi cũng đâu nói chuyện nhiều, gặp tôi Hoài Lâm cứ chào bố, tôi ừ rồi xong. Thỉnh thoảng, Lâm cứ hay đu người lên vai tôi, nhưng tôi im lặng nên thôi.


- Nhưng nhiều người thật sự mong đợi sự trở lại của Hoài Lâm với âm nhạc chứ không phải những lời hứa hẹn. Anh nghĩ sao?

- Hoài Lâm vẫn đi hát bình thường nhưng để rầm rộ như trước cũng khó. Giờ Lâm cũng không cần tham gia các gameshow, cứ đi hát được rồi. Tôi vẫn chưa tha thứ cho Đàm Vĩnh Hưng

- Mới đây, trong show truyền hình Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chỉ Hoài Linh mới được quyền “đánh tôi”. Vì sao anh ấy lại nói như vậy?

- Từ xưa đến giờ, tôi chẳng làm gì ai phật lòng hết. Có chăng, người khác làm tôi phật lòng thôi. Tính tôi từ nhỏ đến lớn đã vậy rồi. Còn chuyện ai thương, ai ghét là việc của họ, tôi đâu ép được.

- Nghĩa là Mr. Đàm khiến Hoài Linh phật lòng và anh không tha thứ được?

- Dĩ nhiên, thời gian lâu lắm rồi nhưng làm sao tôi bỏ được. Có những chuyện mình tâm huyết, muốn nó hướng theo nhưng nó lì lợm không nghe, nói mãi vẫn không chịu thì thôi.

>>> VIDEO HOT

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'
Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?