Hoài Linh đã chấp nhận chuyện tình cảm của Hoài Lâm và bạn gái: Sắp tổ chức lễ cưới?

Sau khi công chuyện tình cảm, hình ảnh "soái ca" của Hoài Lâm bị ảnh hưởng ít nhiều, rất nhiều fan tỏ ra thất vọng khi biết nam ca sĩ đòi kết hôn dù tuổi đời còn quá trẻ. Một số bầu show cho biết, lượng fan đến xem các chương trình có Hoài Linh giảm rất nhiều so với lúc trước.

Mới đây, khi tham gia buổi khai trương quán ăn mới của danh hài Thu Trang, Hoài Lâm và bạn gái bất ngờ chạm mặt Hoài Linh. Trái với suy đoán của nhiều người, Hoàng Ngọc tỏ ra ôm lấy danh hài khiến Hoài Lâm rất vui. Chắc cặp này sắp tổ chức đám cưới?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/ngt_4119-31_bwsu_(1)_2on6gq15inrjl.jpg


Nguồn: Thanhnien.vn


Vừa qua nghệ sĩ hài Thu Trang đã khai trương một quán ăn tại TP.HCM thu hút nhiều sao Việt đến tham dự như Hoài Linh, Khương Ngọc, Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, vợ chồng Linh Phi, Quang Tuấn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm... Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoài Lâm và bạn gái đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.

Bạn gái Hoài Lâm là Lư Hoàng Bảo Ngọc, cháu gái NSƯT Bảo Quốc và là em họ của diễn viên Gia Bảo. Cả hai quen nhau khi Bảo Ngọc cùng anh trai đi diễn. Tuy nhiên, Bảo Ngọc không theo đuổi con đường nghệ thuật mà tự lập trong việc kinh doanh và thỉnh thoảng tham gia diễn xuất trong một số MV.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã hẹn hò hơn 5 năm, thậm chí, nam ca sĩ từng đến nhà gặp gia đình để xin cưới cô. Tuy nhiên, gia đình Bảo Ngọc không đồng ý với lý do cả hai còn quá trẻ. Ngay cả danh hài Hoài Linh cũng không ủng hộ chuyện con nuôi kết hôn sớm. Chuyện tình cảm không được ủng hộ nên Hoài Lâm từng bị stress và vắng bóng một thời gian dài, chỉ đi lưu diễn ở nước ngoài.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

ức đám cưới?
Bình luận
-
Bố mẹ đẻ bao nhiêu công nuôi dạy thì chả thấy nói có chấp nhận hay không Thằng bố nuôi chả nuôi ngày méo nào lại có quyền chấp nhận chuyện của con nuôi Đúng là hề

- Trả lời -

- 03/08/2017

Ủa sao cái mặt Quài Luyn méo xệch như khỉ ăn ớt vậy. À... chắc là thým ấy đành ngậm bồ hòn làm ngọt để cho đứa con nuôi (đẹp trai) lấy vợ.

- Trả lời -

- 03/08/2017

Chán

- Trả lời -

- 03/08/2017

Thôi cho nó cưới con bé cháu gái Bảo Quốc cho yên chuyện, để thím Đờm dang ra xa...

- Trả lời -

- 03/08/2017

Thým đờm mà dang ra là chỉ khi thým ấy đã no xôi chán chè, và cái thằng Hoài Lâm kia khi đó chắc cũng nát ASS hết cmnr. Hay là thým dờm dang ra để HL đâm vô? kakaka

-

- 03/08/2017

Lại là trò đánh bóng để lo cho về già.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Đẻ nó ra nuôi nó lớn, nó quỳ trước thăng này năn nỉ thằng kia cho cưới vợ. Sao mà nghe thúi quá đi vậy trời. Chỉ vì tiền mà luân thường đạo lý đảo lôn hết

- Trả lời -

- 04/08/2017

Dù chỉ là bố nuôi nhưng Hoài Linh giúp đỡ Hoài Lâm rất nhiều mới có được thành công như hiện tại mà bạn!

- Trả lời -

- 03/08/2017

Đậu xanh ai bảo mày công sanh ko bằng công dưỡng, sanh dưỡng đạo đồng

-

- 03/08/2017

Cái này gọi là : Công sinh thành không bằng công dưỡng dục.

-

- 03/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?