0/11/07

Hoài Linh bị chê không đủ tư cách làm giám khảo, cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng đáp trả thế này!

Những ngày qua công chúng xôn xao khi "Ông vua nhạc sến" Vinh Sử chê danh hài Hoài Linh không đủ tư cách làm giám khảo các cuộc thi về Bolero. Nhiều người cho rằng nhạc sĩ Vinh Sử đã nặng lời và chủ quan khi đánh giá về Hoài Linh. Một số khác lại cho rằng nhạc sĩ Vinh Sử muốn tạo scandal, "ăn theo" sức ảnh hưởng của Hoài Linh để tìm kiếm sự nổi tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/capture_2ojosl22qg1o4.png


Nguồn: Phununews.vn


Dự một sự kiện vào tối qua (10/7), người em thân thiết của Hoài Linh không ngại ngần bày tỏ góc nhìn riêng về sự việc này. "Ông hoàng nhạc việc" khẳng định nếu Hoài Linh không có kiến thức về Bolero thì đã chẳng thể đào tạo được Đàm Vĩnh Hưng như hiện tại: "Như tôi nghĩ, câu nói của ông Vinh Sử chỉ là nói chơi, nhưng văn nói với văn viết khi thể hiện ra nó khác nhau nhiều lắm. Tôi cũng đã từng bị như vậy rồi. Nhưng bạn cũng phải biết, nghệ sĩ nhiều khi họ cũng có những cái điều mâu thuẫn lắm. Đôi khi chỉ nói cho đã cái miệng thôi chứ ai mà lại không yêu quý anh Linh. Anh Linh là người bỏ thời gian để nghiên cứu về nhạc rất nhiều. Không biết nhạc, không có kiến thức thì làm sao đào tạo ra 1 đứa như Đàm Vĩnh Hưng
".Nam ca sĩ chia sẻ thêm về việc Hoài Linh chỉnh sửa lỗi hát mà anh còn không nhận ra: "Những bài hát của Hưng và Hoài Lâm đều do anh Hoài Linh biên tập, tư vấn. Có những cách hát của Hưng, anh Linh còn không hài lòng và nhắn tin chửi thẳng. Nếu anh Linh không có lỗ tai nghe, không có cảm âm, không có hiểu biết thì làm sao phát hiện được 1 Hoài Lâm hay như vậy. Hưng còn nhớ, album Bolero đầu tay đã gửi cho anh Linh nghe và nhận xét. Hưng gửi nhiều người nhưng chỉ riêng anh Linh là hồi hộp, lo lắng chờ nghe đánh giá nhất. Vì anh chỉ ra cái chỗ Hưng chưa tốt rất đúng. Mình nghe xong là thấy tâm đắc cực kỳ".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hay:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?