Hoài Linh bị chê không đủ tư cách làm giám khảo, cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng cũng đáp trả thế này!

Những ngày qua công chúng xôn xao khi "Ông vua nhạc sến" Vinh Sử chê danh hài Hoài Linh không đủ tư cách làm giám khảo các cuộc thi về Bolero. Nhiều người cho rằng nhạc sĩ Vinh Sử đã nặng lời và chủ quan khi đánh giá về Hoài Linh. Một số khác lại cho rằng nhạc sĩ Vinh Sử muốn tạo scandal, "ăn theo" sức ảnh hưởng của Hoài Linh để tìm kiếm sự nổi tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/capture_2ojosl22qg1o4.png


Nguồn: Phununews.vn


Dự một sự kiện vào tối qua (10/7), người em thân thiết của Hoài Linh không ngại ngần bày tỏ góc nhìn riêng về sự việc này. "Ông hoàng nhạc việc" khẳng định nếu Hoài Linh không có kiến thức về Bolero thì đã chẳng thể đào tạo được Đàm Vĩnh Hưng như hiện tại: "Như tôi nghĩ, câu nói của ông Vinh Sử chỉ là nói chơi, nhưng văn nói với văn viết khi thể hiện ra nó khác nhau nhiều lắm. Tôi cũng đã từng bị như vậy rồi. Nhưng bạn cũng phải biết, nghệ sĩ nhiều khi họ cũng có những cái điều mâu thuẫn lắm. Đôi khi chỉ nói cho đã cái miệng thôi chứ ai mà lại không yêu quý anh Linh. Anh Linh là người bỏ thời gian để nghiên cứu về nhạc rất nhiều. Không biết nhạc, không có kiến thức thì làm sao đào tạo ra 1 đứa như Đàm Vĩnh Hưng
".Nam ca sĩ chia sẻ thêm về việc Hoài Linh chỉnh sửa lỗi hát mà anh còn không nhận ra: "Những bài hát của Hưng và Hoài Lâm đều do anh Hoài Linh biên tập, tư vấn. Có những cách hát của Hưng, anh Linh còn không hài lòng và nhắn tin chửi thẳng. Nếu anh Linh không có lỗ tai nghe, không có cảm âm, không có hiểu biết thì làm sao phát hiện được 1 Hoài Lâm hay như vậy. Hưng còn nhớ, album Bolero đầu tay đã gửi cho anh Linh nghe và nhận xét. Hưng gửi nhiều người nhưng chỉ riêng anh Linh là hồi hộp, lo lắng chờ nghe đánh giá nhất. Vì anh chỉ ra cái chỗ Hưng chưa tốt rất đúng. Mình nghe xong là thấy tâm đắc cực kỳ".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hay:

0 bình luận
-
Thớt ơi ! Vinh Sử là " Ông Hoàng nhạc Sến ". Còn Thím Đàm là " Ôn hoàn nhạc Việt " thì đúng hơn , không phải là " Ông Hoàng nhạc Việc " theo Thớt viết .

- Trả lời -

- 11:22 - 11/07

Ôn hoàn dịch vật.

-

- 17:10 - 11/07

Dịch vật.

-

- 16:52 - 11/07

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đúng oy. trình quài linh cỡ đó thì đào tạo ra hưng néo vậy thui... "con nuôi đời đầu" đã lên tiếng khẳng định "trình" của quài linh kakaka

- Trả lời -

- 11:44 - 11/07

Hột le hay Hột zái bác Bá?KKKK

-

- 17:56 - 11/07

Xưa thím ấy mất cho HL sợi dây đính hột xoàn to như cái hột ..

-

- 16:53 - 11/07

Đọc tiếp - 1 bình luận

Con Hưng Néo (dưới sự đào tạo của thím Linh) chính là đứa đã phá nát nhạc Vàng! Con khôn nan!

- Trả lời -

- 12:28 - 11/07

Nhiễu điều phủ lấy giá gương Thân nùi giẻ rách phải thương làng hề Phát ngôn nhục nhã ê chề Ôn hoàng nhạc Việt vào nghề xướng ca Một bầy quỷ bắt ma tha Chửi thầy mắng chú mà ra thân gì? Hồ đồ, hỗn xược vô nghì Tự cao, tự mãn, tu trì chẳng tha Đường đời ngựa giỏi chạy xa Ham danh vô đạo mới ra "ôn hoàng" Ôn hoàng mở miệng hoang đàng Chửi Cha, tố Mẹ rõ ràng con hoang Coi chừng Tổ vật Thánh phang Đi đời nghiệp dĩ tan hoang cuộc đời. Làm người Trung, Hiếu rạng ngời Bất nghĩa, vô đạo Phật Trời nào tha? B C T

- Trả lời -

- 14:29 - 11/07

Bác Tà đúng là cao thủ. Nể quá.

-

- 16:30 - 11/07

"Không biết nhạc, không có kiến thức thì làm sao đào tạo ra 1 đứa như Đàm Vĩnh Hưng". Hoan hô. Lần đầu tiên mới thấy thím Đờm nói một câu rất đúng đắn, rất chí lý. Bởi vì tồi tệ, mất dạy, quái thai, đem mẹ ra đấu tố... như thím Đờm không phải do bản thân thím, mà do sư phụ thím dạy dỗ! Trò như vậy đủ biết trình độ thầy ra sao, càng chứng minh câu nhận xét thật lòng của NS Vinh Sử!

- Trả lời -

- 13:15 - 11/07

Mợ Hoài Linh giờ chắc đang nổi đóa với thím Đàm. Bị chửi nhục mặt mấy hôm nay, buồn không tắm rửa, giờ bị thằng Đờm nó tạt mắm tôm nữa, hic. Thối không chịu nổi.

-

- 16:17 - 11/07

Cho nên sô bích Việt mới ra nông nổi đó...

-

- 13:46 - 11/07

Tiếp theo sẽ là Cát Phượng, Trường Giang, Thúy Nga....abc... Trò cười cho thiên hạ.

- Trả lời -

- 11:34 - 11/07

• Con Hua Nó Sẻo • Đau lòng quá!

- Trả lời -

- 12:36 - 11/07

Nhạc vàng ca từ và giai điệu nó sâu lắng mượt mà,đi vào lòng người! Con Néo nó rống lên nghe nhầy nhụa! Bẩn cả nhạc!

-

- 18:00 - 11/07

Thiệt là nhắm mắt , không thấy cái đầu lúc lắc .

-

- 14:08 - 11/07

Đọc tiếp - 1 bình luận

Rồng thì mới đẻ ra được rồng, còn liu điu nó đẻ ra con liu điu là đúng quá rồi!! Lần đầu thấy Đàm nói hay.

- Trả lời -

- 12:16 - 11/07

Hoài Linh diễn hài mình nể, chứ đánh giá, nhận xét về âm nhạc vẫn còn cái j đó ko thuyết phục. Thảo nào cú có gai ĐVH nó quay ra chửi cụ Ánh9 để tôn vinh anh Linh. nghe Đờm nó quẩy bolero với nhạc cách mạng, trữ tình mà thấy thương cho từng ca từ, bài hát đó quá, gắn mác ca sĩ sao lại xúc phạm ca từ đến vậy. Thế mà xã hội vẫn tung hô ông hoàng nhạc việt. Buồn thay cho một thế hệ

- Trả lời -

- 12:04 - 11/07

Nó tự xưng chứ ai tung hô nó .

-

- 16:44 - 11/07

Nó sắp làm lai xô Bolero nữa đó.

-

- 14:29 - 11/07

Hôm nay mới biết cái sản phẩm quái thai đó là của HL

- Trả lời -

- 14:24 - 11/07

BCT:một là HL nghĩ quyền lực của hắn đủ để "cứu" MB,hai là hắn cùng loại như MB mà chưa bị phát hiện,nên hắn mới thông cảm cho MB,dù là loại nào,sau những phản đối của dư luận mà hắn vẫn o ngán,thì HL đã rất xem thường khán giả,xưa nay tôi chưa từng ghét hắn,mà rất thích hắn về khoản diễn hài nữa,giờ nghe tin này thấy bắt đầu ghét rồi.

-

- 18:51 - 11/07

Ha ha hôm nay mới biết à, ngày xưa cái bà Đàm này tự thâu cái đĩa "tình ơi xin ngủ yên" sau đó đưa Hoài Linh phát tán ở ngoài hải ngoại rồi mới có tý tiền mà bán trong nước đấy.

-

- 16:06 - 11/07

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bênh anh vợ, chuyện bình thường...

- Trả lời -

- 15:13 - 11/07

Xơi cả anh lẫn em... Hic hic

-

- 18:35 - 11/07

Hình như bọn nó "ly hôn" rồi mà...

-

- 15:42 - 11/07

~•~ Đờm Thị Hưng Néo ~•~

- Trả lời -

- 16:58 - 11/07

Cảm nhận là một chuyện ! ai cũng có quyền cảm nhận và đánh giá một bản nhạc , một dòng nhạc hay hoặc dở . Nhưng để ngồi chấm thi , nói nôm na là làm thầy thì phải có chuyên môn và không phải chỉ vì cái sự nổi tiếng trong lĩnh vực chọc cười thiên hạ mà có thể ngồi vào cái ghế đó để nhận xét và chấm điểm một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình . Nói bậy thì giới có chuyên môn người ta cười cho thúi mũi . Nhiều người không phân biệt được 2 chuyện đó nên nói linh tinh cũng sẽ bị người ta cười cho thúi mũi luôn .

- Trả lời -

- 17:00 - 11/07

Thằng Đàm là đồ điên.

- Trả lời -

- 17:02 - 11/07

Nói đúng!

-

- 18:50 - 11/07

Xơi cả anh lẫn em... Tình Không Biên Giới ...

- Trả lời -

- 18:56 - 11/07

Không phải tui đi ngược xu thế dư luận,hay cần gạch đá.Chú VS đã nói chỉ là câu nói cửa miệng,chú không sai chỉ thằng lều báo nào tách lời chú ra mang hàm ý chỉ trích nó sai.Việc học là cả đời,chẳng ai dám tuyên bố mình biết tất cả kiến thức về Bolero nói riêng và thanh nhạc nói chung,cho nên nếu HL có nhận xét trong vai trò người nghe và cảm nhận là bình thường.Cho dù anh có sáng tác hay hát cả đời 1 dòng nhạc thì khi nhận xét cũng theo cảm quan,nhận định riêng của anh vì quay trở về câu nói trên : âm nhạc không có qui tắc,giới hạn nhất định.Mình ko phải fan ai cả nhưng việc DVH lên tiếng bảo vệ HL là bình thường,khi người bạn kính nể bị xúc phạm,ai cũng sẽ lên tiếng.

- Trả lời -

- 13:17 - 11/07

Còn về ĐVH có thể bạn cho nó không ra gì vậy những người nghe nhạc hắn là lỗ tai cây hết?tôi không nghe chuyên 1 thể loại nào cả thấy hay là nghe nên chẳng có ai tui coi là thần tượng cả,mình không thích không có nghĩa bắt người khác không thích.Cũng có vài bài DVH tui nghe đó thôi,âm nhạc không giới hạn không qui tắc là như vậy.Nếu có qui tắc chuẩn thì khi bác thấy không hay có nghĩa cả thế giới đều phải công nhận nó không hay bác à.

-

- 15:31 - 11/07

Ngồi ghế giám khảo nếu bạn để ý thường sẽ có 3 giámkhảo : 2 giám khảo chuyên môn và 1giám khảo khách mời...thì trong đó giám khảo chuyên môn sẽ phụ trách đánh giá phần kỹ thuật thanh nhạc,giám khảo còn lại đánh giá với vai trò người nghe nên mình nói cũng ko có gì sai.

-

- 15:26 - 11/07

Đọc tiếp - 3 bình luận

Danh sư xuất cao đồ Bố quỳ

- Trả lời -

- 16:40 - 11/07

Ông quàng nhạc dzịt Hưng néo đi hát đc nghệ sĩ Hài Hoài Linh biên tập. Vậy là đủ hiểu rồi.

- Trả lời -

- 18:33 - 11/07

Thật thất kinh khi nhìn lại một thời gian dài vừa qua cái sân khấu sâu bít diễn quá nhiều những trò chướng tai gai mắt.

- Trả lời -

- 21:34 - 11/07

Thối nát

- Trả lời -

- 19:23 - 11/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?