Hoài Linh bật khóc, thừa nhận đang tự giết mình: Góc khuất của Hoài Linh ít ai biết

Hoài Linh là 1 trong những vị BGK rất có tâm, nhận xét chân thật, nên việc thí sinh tin anh, nghe anh là hoàn toàn đúng đắn.


Trong tập 8 Tài tử tranh tài, chủ đề "Duyên và nghiệp", với tiểu phẩm Mê Linh biệt khúc, Hồng Trang và Hoàng Dũng đã mang đến một câu chuyện đời thực nhẹ nhàng, cuốn hút, ẩn chứa một thông điệp ý nghĩa về chuyện đời, chuyện nghề của những người nghệ sĩ mang đến nhiều cảm xúc cho bộ ba giám khảo Hoài Linh – Thanh Hằng và Phi Nhung.
Bài hát Mê linh biệt khúc trong vở cải lương nổi tiếng Tiếng trống Mê Linh được Hồng Trang – Hoàng Dũng diễn lại một cách say mê tình cảm đã chạm đến trái tim khán giả lẫn giám khảo, khiến cho Hoài Linh bật khóc ngay trên ghế nóng và nhẩm theo bài hát.

Riêng với Hoài Linh, nam nghệ sĩ đồng cảm với những thông điệp về cái tâm, sự chỉn chu với nghề mà tiểu phẩm của Dũng Nhí – Tuyền Mập mang đến. Nam danh hài thừa nhận rằng: “Cải lương không chết, chính bản thân anh em làm hài mình cũng vậy thôi, nhiều khi mình cũng tự giết mình, tôi biết tôi cũng đang tự giết tôi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/hoai-linh-xuc-dong-bat-khoc-ngay-tren-gh_2o6j9t4gfjae4.jpg
Nguồn: VTC
http://www.vtc.vn/giai-tri/hoai-linh-bat-khoc-thua-nhan-dang-tu-giet-minh-d315348.html

Xem thêm video:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/05/9290-75ee67c59d768719cd20ee85cf4a6a63.jpg

[VIDEO] Hoài Linh lần đầu tiên chia sẻ về việc có một đứa con bị tự kỷ, tăng động trên sóng truyền hình

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem video hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?