Hoa Trong Ngục

mphimorgmphimorg

22/08/2016/0

Hoa trong ngục khai thác câu chuyện về cuộc đời của nữ nhi tên Ok Nyeo hay còn được gọi là Lee Seo Won. Cái mới trong nội dung chính là nguồn gốc xuất thân của nhân vật nữ chính. Lee Seo Won được sinh ra trong ngục tù.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/htn1_2n2hmbjg1loil.jpg

Cũng chính vì thế, tiêu đề bộ phim Hoa trong ngục muốn nói đến vẻ đẹp cốt cách của nhân vật Seo Won. Người con gái ấy luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng, nhờ vào việc sử dụng hệ thống pháp luật của Joseon. Tuy được sinh ra ở một nơi tăm tối nhưng cô được nhiều người giúp đỡ, học hỏi nhiều điều từ họ và trở thành một cô gái thiên tài, am hiểu pháp luật.

Ngay từ đầu khán giả đã bị thu hút bởi diễn biến lôi cuốn trong quá trình chào đời của nhân vật nữ chính. Sau đó, sự xuất hiện của dàn diễn viên chính thực sự tạo nên sức hấp dẫn giống như bộ phim Nàng Dae Jang Geum.

Sao nhí Jung Da Bin vào vai nữ chính lúc nhỏ với vẻ nhí nhảnh đáng yêu và nụ cười trẻ thơ. Nhân vật lúc trưởng thành được giao cho Jin Se Yeon và nam chính là mỹ nam Go Soo. Sau 3 năm kể từ thành công của bộ phim Empire of gold, Go Soo mới trở lại màn ảnh nhỏ.

Bộ phim không thể thiếu vắng các vai phản diện tạo nên các tình huống đối nghịch. Đạo diễn Lee Byung Hun đã chọn cho mình một đội ngũ làm phim tên tuổi với vai hoàng hậu Munjeong giao cho Kim Mi Sook và Yoon Tae Won dành cho Jeong Jun Ho.
Xem phim Hoa Trong ngục trọn bộ: http://mphim.org/info/hoa-trong-nguc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?