Hóa ra, em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh...

Hôm nay trời mưa to, tôi ngồi đây để viết lên câu chuyện của chính mình dành cho một người vô nghĩa. Một người tôi yêu và tôi giờ chẳng còn biết họ còn yêu tôi hay không, hay chỉ mang danh nghĩa là một cặp trời sinh và là một đôi yêu nhau.

Sau những ngày ngắn ngủi không liên lạc tôi mới nhận ra tình yêu của anh chỉ thu bé bằng từ '' Người yêu cũ ''. Tôi giống như một cái bóng đứng sau người con gái ấy, và trong mắt bạn bè anh bạn bè tôi, gia đình và tất tần tật tất cả tôi là người yêu của anh, họ nghĩ tôi thật hạnh phúc khi yêu được một người yêu tốt như anh, quan tâm, chăm sóc, lo lắng, và những cái lần đưa đón trong mưa được gọi là hy sinh. Nhưng sẽ chẳng ai hiểu suốt mấy tháng ngày yêu nhau, tôi không bằng người yêu cũ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/08/0af879070640790dbb09518dbb1a150c01a6eece_2ojb93oid9k5d.jpg


Tôi nhớ ngày đầu yêu nhau, chúng tôi dắt nhau đi ăn và đi chơi nhưng nơi tôi cứ nghĩ anh chưa từng đưa ai đến đó, ngoài tôi. Rồi cả những lần đi xem phim chọn ghế, chọn loại nước và khi nói chuyện. Mọi thứ người yêu cũ của anh đều từng đến, từng ăn, anh đều nói. Cái ngày đầu đi ăn ấy, anh đưa tôi ăn bánh mì chảo, tôi chẳng thể ăn pate vì nó rất ngấy mặc dù nó ngon, tôi bảo anh em không thích ăn pate cho lắm anh ăn hộ em nhé. Vậy mà anh chỉ đáp lại một câu '' Người yêu cũ anh lúc trước cô ý mập mũm thích ăn pate lắm, mà em lại không thích ăn thì chán thật, ngon nhất ở cái pate mà em ''.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/hoa-ra-em-van-chang-bang-nguoi-yeu-cu-cua-anh.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?