Hóa ra, cách đây một tháng, Thanh Duy cũng bị bầu show mắng chửi thậm tệ trước mặt khán giả như Lưu Chí Vỹ

Sau sự việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ trên sân khấu, khán giả reo hò, tạt nước, đuổi đánh vì đến trễ buổi biểu diễn, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Riêng Thanh Duy, nam ca sĩ cũng tiết lộ việc từng rơi vào trường hợp như Lưu Chí Vỹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/ava-1496027140395_2odg2g2jfg1g6.jpg


Chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Duy viết: "Thực sự Duy đang bối rối và hoang mang quá... Xem cái clip anh Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ, bị khán giả cầm chổi đánh và còn bị tiết lộ luôn giá cát-sê đi hát ngay trên sân khấu mà run sợ. Duy cũng từng bị như thế.

Hồi tháng rồi bên công ty Duy nhận hai show hai ngày liên tiếp nhau, show hội chợ và event tại Biên Hoà (vào cửa tự do). Sau khi diễn xong show hội chợ, trên đường ra xe, bầu show đã tới chặn đường Duy, nắm tay Duy lại và nói rất nặng rằng, sao Duy đã hát ở đây rồi mà hôm sau lại hát event kế bên?"

Khi đó, vì vừa diễn xong nên khán giả đang vây lấy Thanh Duy xung quanh rất đông nhưng bầu show vẫn liên tiếp dùng những lời lẽ rất nặng để miệt thị nam ca sĩ. Người đó cũng nói Thanh Duy làm nghề không có tâm. Đây là lần đầu tiên trong 7 năm đi hát, giọng ca "Ha ha ha" gặp phải trường hợp thế này nhưng miệng vẫn phải ráng mỉm cười để trấn an người hâm mộ. Còn trong lòng lúc đó là vừa giận vừa ức đến phát khóc.

Nói về chuyện Lưu Chí Vỹ, Thanh Duy bày tỏ quan điểm của mình: "Đúng là mối quan hệ của bầu show và ca sỹ, nên là mối quan hệ win-win. Tôi giúp anh có khán giả mang tới cho anh lợi nhuận. Ngược lại, tôi được nhận số tiền xứng đáng với công sức và tên tuổi của tôi. Chuyện đi trễ khoan hãy trách ca sỹ, vì thực tế có nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng lắm. Anh Vỹ sai vì quá mạo hiểm nhận show Tiền Giang và Bình Dương trong một đêm và anh ấy đã biết sai xin lỗi. Anh ấy cũng đã cố gắng đến, dù trễ, theo Duy là hành động có trách nhiệm với những khán giả đang đợi mình

Bầu show không có quyền sỉ nhục người ta trên sân khấu như vậy. Có gì thì anh em ra sau sân khấu nói chuyện tình cảm với nhau. Và Duy biết với những ca sỹ đã đi hát lâu năm, họ sẽ không nhận tiền đâu nếu xảy ra trường hợp tới trễ như thế. Thậm chí sẵn sàng đền hợp đồng luôn nếu bất khả kháng".

Video hot:


Bình luận
-
Ráng tự trọng đi các em! Còn trẻ hãy biết tôn trọng khán giả

- Trả lời -

- 29/05/2017

Cần gì phải tôn trọng. Công chúng xem nghệ sĩ là phường xướng ca vô loài thì hơi đâu tự trọng cho thêm hoang tưởng. Nghệ sĩ thì dẹp tự trọng đi và sống đúng lời ông bà dạy sao cho nó càng vô loài càng tốt

-

- 31/05/2017

Sau trào lưu bị xúc phạm thì Trào lưu ca sĩ bị mắng chửi đang làm mưa làm gió.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Tài ít thì thế thôi

-

- 31/05/2017

Giờ số ca sỉ phát hiện mỗi ngày chắc nhiều hơn số đàn bà đi đẻ ở Từ Dũ nữa

- Trả lời -

- 29/05/2017

Con hát thôi, còn ca sĩ mời nghe nhạc nước ngoài mới có

-

- 31/05/2017

Hai cu này là ai vậy, lắm sao gớm nhỉ

- Trả lời -

- 29/05/2017

"Hội những ca sĩ bị bầu sô mắng chửi" đâu, điểm danh nào.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Bị ném chai nước nữa....kkkk

-

- 31/05/2017

Lúc thì bầu sô lụy ca sũy, lúc thì ca sũy bị bầu sô mắng. "Cá ăn kiến" rùi cũng có lúc "kiến ăn cá" thui.

- Trả lời -

- 29/05/2017

2 cái đám quỷ đói mượn danh nghệ thuật trục lợi nuôi thân, nghệ sĩ với bầu show quái gì, toàn ao làng thất học bất tài năng khiếu cũng chả có. Mở internet lên coi thế giới họ đang làm gì kìa ở đó coi hạng rẻ tiền này làm quái gì hại não tổn thần thêm.

- Trả lời -

- 31/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?